2017 – Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là tâm điểm ở Việt Nam

2017 – Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là tâm điểm ở Việt Nam

2015 – 2016 thị trường bất động sản đã nóng lên hơn bao giờ hết và xu hướng này chắc chắn sẽ tiếp tục hot theo như những nhận định của các chuyên gia BĐS có tiếng hàng đầu Việt Nam. Những nhận định này được phát biểu tại hội nghị “Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: Tiềm năng và thách thức” được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dương Thùy Dung, giám đốc bộ phận tư vấn nghiên cứu và phát triển tại CBRE Việt Nam cho rằng, kể từ năm 2014 thị trường bất động sản đã bắt đầu được hâm nóng lại, và năm 2015 – 2016 nó đã tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo như dự đoán, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp nối ngành bất động sản truyền thống mà sinh sôi và phát triển vào giai đoạn tiếp theo.
“Việt Nam đã, đang và sẽ là tụ điểm thu hút du lịch quốc tế” – đó là nhận định của Jose Luis Calle – giám đốc điều hành của Lifestyle Retreats – người đã đầu tư xây dựng và phát triển hơn 60 hệ thống resort và biệt thự nghỉ dưỡng dọc theo dải biển chữ S của Việt Nam. Không thể phủ nhận Jose Luis Calle đã thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ khi số lượng ngày nghỉ và các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng đã tăng gấp đôi, gấp ba so với năm 2013.

batdongsannghiduong\

( 1 khu resort nghỉ dưỡng cạnh bờ biển Đà Nẵng)


batdongsannghiduong

Tại sao xu hướng này lại trở nên mạnh mẽ như vậy? 2016 – Việt Nam chính thức gia nhập TPP, vốn đầu tư nước ngoài đổ bộ, Luật Đất Đai và luật BĐS được nới rộng và chỉnh sửa, sự tăng trưởng kinh tế đều đặn hàng năm và sự ổn định về chính trị, tất cả đã mở ra viễn cảnh tươi sáng cho ngành du lịch Việt Nam, kéo theo đó là ngành BĐS nghỉ dưỡng.

batdongsannghiduong

(Vịnh Hạ Long)

TPP đã giúp cho vốn đầu tư đổ vào Việt Nam lớn mạnh hơn bao giờ hết và nhiều doanh nhân nước ngoài có kế hoạch định cư ở Việt Nam lâu dài. Theo như chỉnh sửa mới đây nhất (có hiệu lực từ ngày 1/07/2015) Luật Đất Đai và Luật kinh doanh BĐS Việt Nam đã cho phép người nước ngoài và Việt Kiều công khai sở hữu, mua bán và chuyển nhượng bất động sản.
Như vậy, người nước ngoài được cấp visa Việt Nam giờ đây có thể hoàn toàn sở hữu mọi loại hình bất động sản tại Việt Nam, từ những căn hộ chung cư hay nhà thổ cư và thậm chí là cả những căn hộ, biệt thự cao cấp.Hơn thế nữa, Việt Kiều mà vẫn có quyền công dân Việt Nam thì sẽ có tư cách pháp lý như công dân Việt và được phép sở hữu BĐS vô thời hạn dưới tên của họ.
Không thể phủ nhận rằngviễn cảnh ngành BĐS Việt Nam tươi sáng hơn bao giờ hết. Theo lời ông Nguyễn Tri Hiếu giám đốc Ngân hàng thương mại An Bình “ Cuối năm 2016 và năm 2017, BĐS trong nước sẽ nóng lên bởi nguồn vốn nước ngoài chảy vào thị trường ngày càng lớn. Đặc biệt, cuối năm nay, cộng đồng Việt Kiều có ý muốn mua nhà ở các thành phố lớn sẽ tăng cao”. 

batdongsannghiduong

(Khu chung cư – căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh)

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều nhà đầu tư trẻ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nguồn tài chính nhàn rỗi và đa dạng cũng đang sôi sục tìm hiểu và đầu tư vào các dự án nhà ở chung cư, nghỉ dưỡng, khách sạn với mong muốn sở hữu được những căn hộ cao cấp, sang trọng mà vẫn có thể kiếm được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ hàng tháng. Trong tương lai xa, thị trường mua bán, cho thuê và môi giới bất động sản chắc chắn sẽ tiếp tục nóng hơn nữa.

 

xem thêm …

Dự án Central Coast

Dự án Luxury Apartment

Dự án BRG Coastal City

Ấn để gọi ngay 0933.248.000