DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG

Swisstouches La Luna Resort

Ngoài các Lợi ích mà khách hàng có được như: Quản lý Swisstouches từ Thụy Sĩ, kiến tạo Swisstouches La Luna Resort theo tiêu chuẩn quốc tế Grandland – đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu Hongkong với 20 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn. Đẳng cấp 5 sao với phía trước là Bến du thuyền […]

CENTRAL COAST

Central Coast là sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng mới mang tên Condotel – là một xu hướng mới và được định hình phát triển mạnh mẽ tại TP. Đà Nẵng. Central Coast mong muốn với sự kết hợp này sẽ mang lại công năng sử dụng tối đa tạo nên những giá trị hoàn hảo, cơ hội gia tăng giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cư dân.

LUXURY APARTMENT

Căn hộ khách sạn Alphanam Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại mặt tiền biển Đà Nẵng đây là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh đã được bầu chọn, đồng thời dự án này nằm trên mặt tiền đường biển Võ Nguyễn Giáp, ngay cạnh khu công viên Biển Đông tập trung nhiều khu du lịch khu nghỉ dưỡng cao cấp đầy hấp dẫn và nhộn nhịp bậc nhất trong số các bãi biển của thành phố Đà Nẵng,nơi diễn ra hàng loạt hoạt động du lịch ven bờ biển ở tầm quốc tế hàng năm.

BRG Coastal City

BRG Coastal City là dự án biệt thự cao cấp, mang lại những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp trong cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên, một trong những dự án nóng nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn hiện nay.

Ấn để gọi ngay 0933.248.000