Dự án căn hộ nghỉ dưỡng có đầy đủ cơ sở pháp lý nhất hiện nay

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng có đầy đủ cơ sở pháp lý nhất hiện nay

12

Dự án tổ hợp khách sạn căn hộ Four Points By Sheraton and Luxury Apartment hiện là dự án có đầy đủ các cơ sở pháp lý, tạo được sự yên tâm đối với khách hàng

Đó là khẳng định của Ông Bùi Đình Quý –Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Địa Ốc Alphanam khi được hỏi về tiến độ triển khai dự án cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án. Ông Quý cho biết hiện nay dự án đã hoàn tất giấy tờ pháp lý như: như chấp thuận đủ điều kiện được bán, cho thuê mua của Sở Xây Dựng Đà Nẵng, chấp nhận phê duyệt hợp đồng của Công ty cổ phần Địa Ốc Alphanam số 85 Sở Công Thương, Giấy bảo lãnh của ngân hàng và hỗ trợ tín dụng từ ngân hàng BIDV. Đây cũng chính là lý do mà dự án Four Points By Sheraton and Luxury Apartment trở thành dự án căn hộ nghỉ dưỡng được săn đón nhất tại thị trường Đà Nẵng hiện nay.

Phải có giấy phép của sở xây dựng mới đủ điều kiện được mở bán dự án.

Theo nghị định 76/NĐ-CP có một quy định quan trọng là trước khi mở bán dự án BĐS, Chủ đầu tư phải thông báo đến sở xây dựng của địa phương nơi đặt dự án BĐS và Sở xây dựng kiểm tra, thẩm định và công nhận dự án đủ điều kiện bán, doanh nghiệp mới được phép bán.
Trong đó một điều khiện mới, áp dụng cho dự án BĐS hình thành trong tương lai là dự án phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Chủ đầu tư đói với khách trước khi mở bán.

Đủ điều kiện pháp lý để mở bán

Trước khi chính thức mở bán căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Luxury Apartment chủ đầu tư dự án Công ty cổ phần Địa Ốc Alphanam đã nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật.
Dự án đã được chấp thuận đủ điều kiện được bán, cho thuê mua của Sở xây dựng Đà Nẵng cũng như giấy bảo lãnh của Ngân hàng BIDV. Đây cũng chính là điểm được khách hàng quan tâm khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Apartment. Với sự bảo lãnh của Ngân hàng BIDV khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền ứng trước và các khoản tiền khách cho người mua nhà.
Bên cạnh đó Ông Quý nhấn mạnh, ngân hàng BIDV cũng chính là đối tác bảo trợ vốn để triển khai xây dựng dự án đồng thời hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ vay vốn nếu có nhu cầu.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà, Công ty cổ phần Địa Óc Alphanam đã đăng ký hợp đồng mua bán với cục quản lý cạnh tranh – Bộ Công thương và đã được chấp nhận phê duyệt hợp đồng của Công ty cổ phần Địa Ốc Alphanam số 85 Sở Công Thương. Đây chính là điều kiện cần trước khi căn hộ Luxury Apatrment được chính thức mở bán cho khách hàng.

Ấn để gọi ngay 0933.248.000