Khách hàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khắt khe hơn với chủ đầu tư

Khách hàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khắt khe hơn với chủ đầu tư

Theo CBRE Việt Nam, 2016 sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng và mô hình BĐS này sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong 5 – 10 năm tới. Tuy nhiên, với việc nở rộ nguồn cung như hiện nay, bên cạnh các tiêu chí về pháp lý, tiện ích dịch vụ, khả năng sinh lời, khách hàng ngày càng “khó tính” hơn trong việc lựa chọn dự án từ các chủ đầu tư uy tín.
Những chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực tài chính mạnh được xem là một trong những tiêu chí quan trọng trong quyết định “xuống tiền” của giới đầu tư BĐS, đặc biệt là các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Vingroup, Sungroup, FLC…Alphanam đang là một trong những cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn với dự án trọng điểm là dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Four Points By Sheraton và Luxury Apartment (Đà Nẵng).

Untitled-3-7

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Apartment gồm 234 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 60m2 – 100m2 gồm 1-2 phòng ngủ đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

Theo thống kê, tổng kết 6 tháng đầu năm doanh số bán hàng tại các dự án căn hộ/ biệt thự rất tốt, với 60 – 70% số căn chào bán ra được đặt mua. Đối tượng khách hàng chính của loại hình BĐS này là nhà đầu tư có tiềm lực tài chính, một số khác là những người thuộc tầng lớp thượng lưu họ muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng hàng năm. Điểm chung của đối tượng khách hàng là rất khó tính nhưng khi đã nhắm được dự án tiềm năng của các chủ đầu tư uy tín lại rất dễ xuống tiền.

VIEWCN~1
So với các dòng sản phẩm BĐS khác thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng  biển được xem là cao nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên, chỉ những dự án có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín mới được các nhà đầu tư săn đón.
Bằng sự uy tín, sự tận tâm khẳng định bằng chất lượng và tiến độ công trình cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Alphanam đã và đang là một thương hiệu được nhiều khách hàng tư tin tưởng lựa chọn. Chị Đỗ Thúy Nga, một khách hàng đầu tư dự án căn hộ cao cấp Four Point By Sheraton và Luxury Apartment cho biết: “Bên cạnh giá bán và tiềm năng sinh lời, tôi đặc biệt chú trọng đến uy tín của chủ đầu tư. Bởi với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp này cần phải chọn chủ đầu tư có đủ tâm và tầm, nếu không nguy cơ rủi ro rất lớn khi chủ đầu tư không đủ tiềm lực tài chính để triển khai dự án hoặc không thể khai thác và đạt hiệu quả kinh doanh như cam kết”.


Chị Nguyễn Kim Sinh – một khách hàng khác chia sẻ: “tôi muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp với mục đích để nghỉ dưỡng hàng năm. Và tôi chọn Four Point By Sheraton và Luxury Apartment vì dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Alphanam, được quản lý bởi Savills Việt Nam – công ty quản lý bất động sản uy tín hàng đầu thế giới và tất cả các căn hộ ở đây đều đạt chuẩn khách sạn 5 sao”.

Ấn để gọi ngay 0933.248.000