Phú Cát City

Phú Cát City

1. Tổng quan

Khu đô thị Phu Cat city nằm trong tổng thể cụm Dự án phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc, tiếp giáp với khu dân dụng Bắc Phú Cát có quy mô hơn 19ha, là một dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại , hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh. Là một thành phố nợi thiên nhiên căng tràn với độ phủ xanh từng lô đất lên đến 70%, đặt chân tới Phu Cat City dù ở bất cứ vị trí nào bạn đều được hòa mình vào sự yên bình đến thuần khiết của thiên nhiên. Mang đến sức sống , sinh khí và nét mỹ quan quyến rũ cho mảnh đất nơi đây.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN

 

Với thiên thời – địa lợi – nhân hòa Phu Cat City trở thành khu dân cư đầy sức hấp dẫn đúng với tên gọi của nó – Khu đô thị Đại học Quốc Gia may mắn và thịnh vượng . Là khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc .

 

2. QUY MÔ DỰ ÁN:

Tên dự án: Khu đô thị Phu Cat City

Địa điểm xây dựng: Xã Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng – Thuộc An Thịnh Group

Tổng diện tích quy hoạch: 19,05ha

Đất xây dựng nhà ở: 98.168m2

Đất ở cao tầng hỗn hợp: 8.689m2

Đất ở biệt thự: 89.479 m2

Đất công trình công cộng: 3.759 m2

Đất cây xanh cảnh quan: 4.824 m2

Đất cây xanh ven suối, mặt nước: 19.299 m2

Đất giao thông, kè đá: 64.486 m2

Tổng mức đầu tư dự án : 752.933.151.000 đồng.

Thời gian thực hiện đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án: Dự kiến hoàn thành Quý II/2017

3. Vị trí

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC – GIAO THÔNG THUẬN TIỆN:

– Khu đô thị Phu Cat City Thuộc Xã Thạch Hòa , Huyện Thạch Thất, Hà Nội.

– Nằm trong tổng thể Dự án khu dân cư tập trung, gần các Trung tâm công nghệ, Trung tâm văn hóa lớn như Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu dân dụng Bắc Phú Cát, Khu đô thị mới Tiến Xuân.

– Là Dự án Khu đô thị tập trung , rất gần Khu dự án Đại học Quốc Gia Hà Nội, tạo điều kiện lý tưởng cho cán bộ giáo viên sống và làm việc tại ĐH Quốc Gia Hà Nội.

– Tiếp cận dễ dàng và thuận tiện khi kết nối với hệ thống giao thông liên vùng. Nhanh chóng di chuyển đến Trung tâm thành phố.

 

4. Mặt bằng

 

 Nguyên tắc bố cục không gian:

– Tận dụng tối đa điều kiện địa hình tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên để tạo ra không gian hấp dẫn chung trong khu vực. Các Kiến trúc sư đã dựa vào đặc điểm địa hình để tạo ra một khu đô thị sinh thái theo thuyết phong thủy ” Tựa sơn đạp thủy ” – Đầu phía Tây Bắc nâng cao, chân phía Đông Nam xuôi về phía suối Con Gái. Với quy hoạch chiều cao hợp lý dốc dần từ Tây sang Đông sẽ đảm bảo cho mọi không gian trong khu đô thị có môi trường khí hậu tốt nhất, mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp.

– Tổ chức vùng cảnh quan hài hòa giữa những không gian cũ và mới , đồng thời tạo nên bản sắc kiến trúc đặc thù cho khu vực. Tạo điểm nhấn không gian đô thị và tầm nhìn vươn rộng, vươn xa.

Khu đô thị Phú Cát gồm các khu chức năng chủ yếu:

– Đất ở : Đất ở mới bao gồm đất ở biệt thự đơn lập, song lập, đất hỗn hợp dịch vụ – thương mại – văn phòng – khách sạn kết hợp với nhà ở chung cư cao cấp

– Đất các công trình công cộng dịch vụ chung của khu dân dụng bao gồm : Trụ sở UBND xã Thạch Hòa, Trạm xá Xã Thạch Hòa, Công viên cây xanh, Trường học,.. .

– Đất công trình đầu mối hạ tâng kỹ thuật: mương tiêu thoát nước, bãi đỗ xe tĩnh.

5. Thiết kế

* Thiết kế Biệt thự đơn lập ven suối :

Biệt thự đơn lập

 

 

 

* Thiết kế Biệt thự song lập:

Biệt thự song lập

 

 

 

 

 

* Biệt thự Ven suối : 

Biệt thự Ven suối

 

 

6. Tiện ích

   6. Tiện ích môi trường cảnh quan:
    Khu đô thị Phú Cát là một dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại,hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.
   Là tiện ích quan trọng,vấn đề cây xanh luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để mang lại một không khí trong lành,thoáng đãng và thơ mộng cho cộng đồng dân cư.
   Điều đó cũng mang đến sức sống,sinh khí và nét mỹ quan quyến rũ cho mảnh đất nơi đây,đưa dự án này trở thành Khu đô thị sinh thái lớn nhất Miền Bắc.Tránh xa đô thị ồn ào và khói bụi,còn gì lý tưởng hơn khi được thả hồn mình,được thư giãn và nghỉ ngơi giữa một không gian tươi xanh như vậy.
Môi trường cảnh quan

Với độ phủ xanh từng lô đất lên đến 70%,đặt chân tới Phú Cát City,dù ở bất kì bạn ở vị trí nào bạn đều được hoà mình vào tận hưởng sự yên bình và trong lành đến thuần khiết của thiên nhiên.

   Bên cạnh việc dành rất nhiều diện tích cho không gian xanh và các tiện ích công cộng ngoài hệ thống suối kè,kênh đào nhân tạo,Khu đô thị Phú Cát City được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế thân thiện với môi trường.Các khu công viên kết hợp với kênh,hồ nhân tạo ngoài chức năng là nơi dành cho hoạt động giải trí,thư giãn,còn có công năng kiểm soát và tận dụng nguồn nước mưa,ngăn chặn lũ lụt,bảo đảm một môi trường sống an toàn,tiết kiệm và trong lành.
   Ngoài hệ thống các tuyến phố xanh,dự án còn kết hợp một mạng lưới cơ sở hạ tầng thông minh và các giải pháp công nghệ,ứng dụng các thế mạnh khu công nghệ cao Hoà Lạc về công nghệ thong tin,viễn thông,công nghệ xanh,tiết kiệm năng lượng. Quy hoạch dự án chú trọng đến kiến trúc cảnh quan của tất cả các công trình tạo dựng nên khu đô thị.

 Tiện ích chăm sóc sức khỏe :

Trong tổng thể dự án đã được tính toán và quy hoạch các công trình hạ tầng xã hội như trường học,nhà trẻ,công trình y tế,trụ sở hành chính đảm bảo phục vụ nhu cầu cho toàn dân cư trong khu vực.Ý tưởng chủ đạo của Phú Cát City là một thành phố thiên nhiên luôn căng tràn trong mọi sinh hoạt của con người.

Hệ thống y tế

Không chỉ là một khu đô thị hoàn chỉnh với các khu văn phòng,thương mại & dịch vụ công cộng ,trường học,bệnh viện,khu công viên giải trí và các khu dân cư (bao gồm nhà phố,biệt thự,căn hộ),quy hoạch của dự án càng chú trọng đến yếu tố thuận lợi cho cư dân sinh sống.Từ bất kì vị trí nào trong khu đô thị,cư đan chỉ mất 3 phút để tiếp cận các tiện nghi sinh hoạt cần thiết.

 Tiện ích về Hệ thống giáo dục:

Hệ thống giáo dục trường học và nhà trẻ luôn là mối quan tam của mỗi cư dân khi quyết định lựa chon nơi đặt tổ ấm của mình.Hệ thống giáo dục đã hình thành để đón những cư dân đầu tiên khẳng định Phú Cát City là vị trí lý tưởng cho mỗi gia đình có cuộc sống ổn định và bền vững để chắp cánh cho những mầm non tường lai.

Hệ thống trường học

Bên cạnh đó là hệ thống giáo dục đai học được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như:Trường Đại học Quốc gia Hà Nôi,Trường Đại học FPT,Trường Đại học Việt-Nhật,..tạo nên môi trường học tập năng động và sáng tạo cho sinh viên.Đồng thời nằm trong Khu vực công nghệ cao Hoà  Lạc là nơi lý tưởng để học tập và nghiên cứu mở ra cơ hội việc làm nhiều hơn cho sinh viên sau này ra trường.

  Tiện ích mua sắm:

Hệ thống Trung tâm thương mại

7. Tiến độ

Ảnh cập nhật tiến độ ngày 10 tháng 07 năm 2017

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH BĐS INNOVA LAND
Trụ sở: Tầng 14, Tòa nhà Việt Tower, 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04. 6256 7700 – 6256 7755
Hotline: 0933.248.000
Website: http://odinland.vn/

Ấn để gọi ngay 0933.248.000