SINGAPORE ĐANG ĐỂ MẮT ĐẾN BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM

SINGAPORE ĐANG ĐỂ MẮT ĐẾN BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM

Đầu năm 2016, 1 cuộc hội nghị đã diễn ra tại Singapore với sự tham gia của các đại biểu đến từ 200 công ty lớn mạnh hàng đầu Singapore hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng các nhà đầu tư có tiếng, cùng nhau trao đổi thông tin, thảo luận và chia sẻ sự quan tâm về dự án BĐS nghỉ dưỡng đang được triển khai bởi tập đoàn Sun Group.

batdongsanvietnam

(Hội nghị BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng – Phú Quốc diễn ra tại Singapore với sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư lớn)

Hầu hết những dự án BĐS nghỉ dưỡng này đều được triển khai ở trung tâm thành phố Đà Nẵng – miền đất hứa của du lịch và hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp của Việt Nam.

batdongsanvietnam1

( Những khu biệt thự và căn hộ bên bờ biển Đà Nẵng)

Leong Boon Hoe, giám đốc điều hành của CBRE Singapore đã phát biểu rằng, hiện nay giá bất động sản Việt Nam đã thấp hơn nhiều so với giá BĐS ở Singapore.

Điển hỉnh như, một căn biệt thự 300m2 ớ khu Sentosa Singapore có giá dao động từ 12.6 triệu đô la Mỹ đến 14 triệu đô la Mỹ, hay như một căn hộ 3 phòng ngủ cũng đã được chào bán với giá từ 500 – 840 ngàn đô la Mỹ – đây là chi phí rất lớn để có thể sở hữu được một tài sản bất động sản tại Singapore.
Trong khi đó, một căn biệt thự ở các khu resort tại Đà Nẵng hay Phú Quốc với lợi thế vị trí đắc địa, cơ sở vật chất tiện nghi, đẳng cấp 5 sao, đa dạng dịch vụ… chỉ có giá tầm khoảng từ 1 triệu đô đến 6.5 triệu đô. Chi phí để sở hữu một căn hộ của dự án cũng chỉ từ 150 ngàn đô trở lên. 

batdongsanvietnam2

( 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc)

Người dân Singapore hoàn toàn có thể đủ điều kiện tài chính thuê một căn hộ 20 ngàn đô mỗi tháng khi họ đi du lịch hay công tác đến các nước Đông Nam Á, vì thế họ chắc chắn sẽ sẵn sàng mua một căn biệt thự  với giá 6 triệu đô tại các khu tổ hợp căn hộ resort ở Việt Nam.

Đó là nhận định từ quản lý của Savills Singapore – cô Phylicia Ang. Cô nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư Singapore gần đây có xu hướng trả lãi càng ngày càng tăng cao vào các khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam trong khi đó giá thành những khu nhà ở và biệt thự ở đây có giá rẻ hơn nhiều so với Singapore. Tuy nhiên, chỉ có các dự án được xây dựng bởi các nhà đầu tư danh tiếng mới được công nhận và thực sự thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư Singapore.

Các công ty BĐS ở Singapore thực sự đánh giá cao các dự án biệt thự – căn hộ nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Phú Quốc bởi tính chất cạnh tranh, giá thành hợp lý cùng với cam kết lợi nhuận khủng trong 10 năm đầu tiên khi mua bán và cho thuê.

Xem thêm…

Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng

Dự án Central Coast Đà Nẵng

 

Ấn để gọi ngay 0933.248.000