Bồ Đào Nha quốc gia đáng sống nhất Châu Âu

 Định cư Bồ Đào Nha
 Tin tức định cư
Bồ Đào Nha là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, có diện tích 92.212 km², dân số khoảng 10 triệu người. Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiến bộ với thu nhập và tiêu chuẩn sinh hoạt cao.
Bồ Đào Nha – Quốc gia của sự thịnh vượng.

Có rất nhiều lý do để mọi người đến với Bồ Đào Nha, có người đến đây để du lịch, kinh doanh hoặc sinh sống, nhưng tất cả đều biết rằng người ta sẽ dễ dàng “rơi vào tình yêu” với đất nước này.

+ Vị trí địa lý tuyệt vời: Bồ Đào Nha nằm ở trung tâm điểm gặp gỡ giữa ba châu lục: Châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.
+ Chất lượng cuộc sống cực cao: Bồ Đào Nha được coi là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới, về phương diện khí hậu, y tế và độ an toàn (Xếp thứ 5 theo Knight Frank Global Lifestyle năm 2015).

Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

+ Chi phí sinh hoạt thấp: Hầu hết người nước ngoài cho rằng chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn ở quốc gia của họ. Điều này được thể hiện rõ nhất khi mua sắm, ăn uống ở nhà hàng và giá thuê nhà.

Bồ Đào Nha được ưu ái bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

+ Cảnh quan thiên nhiên ấn tượng: Bồ Đào Nha có nhiều cảnh quan ấn tượng và tuyệt đẹp trong đó có các dãy núi như Serra da Estrela và Serra de São Mamede, cộng với các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên, những hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores.

Cá tuyết là ẩm thực đặc sắc tại Bồ Đào Nha.

+ Thực phẩm và đồ uống đa dạng: Với bờ biển dài, Bồ Đào Nha có rất nhiều loại cá và hải sản, rượu ở đây rất ngon.

Bồ Đào Nha – Đất nước của những lễ hội.

+ Đất nước của những Lễ hội: Người Bồ Đào Nha rất biết cách ăn mừng vào các dịp lễ. Những lễ hội này bao gồm lễ hội Santos đánh dấu những ngày lễ Thánh trong tháng Sáu. Các lễ hội lớn nhất được tổ chức ở Lisbon và Porto.

Thời tiết là điểm mạnh cho định cư và du lịch Bồ Đào Nha.

+ Thời tiết ôn hòa: Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa quanh năm, với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 5°C vào mùa đông. Mùa hè có nắng những cực kì mát mẻ, đặc biệt ở miền Nam, nhiệt độ trung bình vào tháng bảy là 24°C.
+ Chương trình định cư nhanh chóng, dễ dàng: Bồ Đào Nha  cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý chỉ mất khoảng từ 6 – 8 tháng nhà đầu tư đã có thể lấy ngay thẻ vàng cư trú và được hưởng quyền lợi như công dân Bồ Đào Nha.