31 Quốc gia đáng sống hơn Mỹ

Đăng vào 08/2019

Chúng ta hẳn ai cũng đã quen thuộc với “Giấc mơ Mỹ” – nơi mà ai cũng có thể thành công, bất kể họ đến từ đâu. Tuy nhiên một báo cáo của Ngân hàng Thế giới có cho thấy, ở một vài nước, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khiêm tốn có tỷ lệ đạt được thành công khi trưởng thành lớn hơn ở Mỹ. Theo nghiên cứu, gần như tất cả các quốc gia có thu nhập cao đều có số liệu cải cách giáo dục tốt hơn so với Mỹ. (more…)

Síp – Thiên đường thuế của Châu Âu

Đăng vào 01/2019

Síp được mệnh danh là thiên đường thuế của trời Âu. Các chính sách ưu đãi đặc biệt về chính sách thuế ở Síp dành cho cá nhân và doanh nghiệp là một trong những lý do chính khiến Síp trở thành nơi đặt trụ sở của hơn 200.000 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. (more…)

Cẩm nang đầu tư bất động sản Síp

Đăng vào 01/2019

Síp hiện tại đang có thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại Châu Âu. Không chỉ mang đến giá trị kinh tế tài chính mà hơn thế nữa khi đầu tư vào Síp, nhà đầu tư sẽ nhận được quốc tịch Síp để trở thành công dân Châu Âu. (more…)

7 bước trong qui trình mua bán bất động sản Bồ Đào Nha

Đăng vào 01/2019

Định cư Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa là lựa chọn của rất nhiều người trên thế giới hiện nay nhằm mục đích sở hữu quốc tịch Châu Âu và bất động sản là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. (more…)

Top 10 trường đại học danh tiếng nhất Bồ Đào Nha

Đăng vào 01/2019

Bồ Đào Nha không những nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời hay nền ẩm thực phong phú mà giáo dục quốc gia này cũng một điểm sáng với sự xuất sắc, tính minh bạch và tầm ảnh hưởng cực lớn. (more…)