Odin Land International

Odin Land International là một thành viên thuộc Odin Land Group đang phát triển rất thành công. Với đội ngũ quản lý cấp cao có hơn 20 năm kinh nghiệm về bất động sản quốc tế, Odin Land International là đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội phát triển ở nước ngoài cũng như các nhà đầu tư hoàn thành nguyện vọng trở thành công dân toàn cầu.

Chúng tôi tập trung chủ yếu vào châu Âu, vùng đất có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về bề dày lịch sử và môi trường đa dạng, từ những bãi biển tuyệt đẹp tới những ngọn núi và phong cảnh tráng lệ.

Nguyên tắc hoạt động

Những bất động sản được giới thiệu đều được lựa chọn kĩ lưỡng, kết hợp các cơ hội Cư trú, Đầu tư và Quốc tịch, dựa trên những tiêu chí khắt khe. Theo đó, trước hết, chính bất động sản được giới thiệu tới khách hàng phải có giá trị đích thực, rồi mới tính đến khả năng xin cư trú và quốc tịch.

Đối Tác Toàn Cầu

Odin Land Interational đã và đang làm việc với những thương hiệu hàng đầu thế giới như Six Senses, Sheraton, Accor….v.v…, cũng như trở thành đại lý độc quyền cho loạt các danh mục bất động sản của nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam.

Dịch vụ toàn diện

Odin Land International mang đ ến cho khách hàng những bất động sản được quản lý chuyên nghiệp, trọn gói và có khả năng sinh lời, nơi khách hàng được cung cấp dịch vụ toàn diện để đạt được mục đích đầu tư đã đặt ra một cách thuận lợi.

ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ SÍP

Síp

Síp là một quốc gia tươi đẹp ở châu Âu và được đánh giá là một trong số những quốc gia an toàn nhất trên thế giới.  Síp mang tới chương trình dành cho các nhà đầu tư thông qua đầu tư vào bất động sản.

Cư Trú Vĩnh Viễn

Chương trình này áp dụng cho những khoản đầu tư bất động sản từ 300.000 Euro trở lên. Nhà đầu tư sẽ được cấp quyền cư trú khu vực châu Âu và có thể xin quyền công dân sau 7 năm nếu sống ở Síp đủ 10 tháng mỗi năm.

Đầu tư nhận quốc tịch

Đầu tư bất động sản từ 2 triệu Euro trở lên có thể xin cấp Quốc tịch Síp trong 6 tháng. Chương trình bao gồm cha mẹ và con cái phụ thuộc, tuy nhiên, nhà đầu tư phải bổ sung thêm 500.000 Euro cho cha mẹ. (3 thế hệ).

ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi có những bãi biển và hồ nước tuyệt vời, những thành phố đầy màu sắc.

Cư trú vĩnh viễn và xin nhập quốc tịch

Chỉ với khoảng 350.000 Euro vào bất động sản, khách hàng được quyền cấp Thị Thực Vàng. Sau 5 năm khách hàng có thể xin thẻ Thường Trú vĩnh viễn hoặc Quốc tịch Bồ Đào Nha.

Đặc quyền công dân Bồ Đào Nha

Khả năng được cấp Quốc tịch phụ thuộc vào nhà đầu tư và theo một số tiêu chí bắt buộc. Khi trở thành công dân Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được hưởng quyền lợi như một công dân tại đây.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

Malta

Malta là quốc đảo thơ mộng của Địa Trung Hải và là thành viên của khối Schengen. Là đất nước bình yên với những bãi biển tuyệt đẹp cùng các công trình kiến trúc lộng lẫy.

Đất nước của những cảnh đẹp và du lịch.

Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch

Chương trình của Malta có sự khác biệt trong việc xin cấp Quốc tịch. Nhà đầu tư có thể được cấp Quốc tịch với khoản đầu tư 1 triệu Euro với những khoản đầu tư bắt buộc.

Malta - điểm đến hoàn hảo để đầu tư và định cư.

Miễn thị thực 160 Quốc gia.

Giống như nhiều quốc gia được miễn thị thực khác, công dân Malta được miễn thị thực đến Hoa Kỳ và 159 quốc gia khác nhưng không được làm việc và hưởng quyền lợi.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VƯƠNG QUỐC ANH

Sở hữu bất động sản tại thị trường danh giá nhất

Là đại diện độc quyền tại Việt Nam của nhiều chủ đầu tư. Odin Land International mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu bất động sản tại một trong những thị trường danh giá và an toàn nhất trên thế giới

Khoản lợi nhuận không thể đong đếm

Bất động sản tại Vương Quốc Anh vô cùng phù hợp với những nhà đầu tư toàn cầu tìm kiếm những khoản lợi nhuận lớn và an toàn, bên cạnh đó còn phù hợp với những gia đình có con muốn học tập tại đây.

Hỗ trợ dịch vụ trọn gói

Hỗ trợ khách hàng 75% tài chính trong một số trường hợp. Giúp khách hàng có thể đầu tư với 1.5 tỷ VND. Khách hàng nhận được dịch vụ bất động sản trọn gói bao gồm việc quản lý và cho thuê bất động sản cùng gói nội thất.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Thành phố biển đẹp tuyệt vời.

Ireland

Là quốc gia xinh đẹp được biết đến với những cảnh đẹp đến nghẹt thở, các công trình kiến trúc hoa lệ tại thủ đo Dublin

Đất nước xinh đẹp Ireland.

Điểm đến hoàn hảo

2 tiếng đi thuyền từ Anh Quốc, Ireland là quốc gia nói tiếng Anh bản địa trong khối EU. Chính vì vậy một lượng lớn đơn nhập học và các công ty Mỹ xin nhập vào Ireland nhằm ở lại EU sau sự kiện Brexit.

Sở hữu những cảnh đẹp như tranh vẽ,

Cơ hội đầu tư đầy lợi nhuận

Sự thiếu hụt về nhà ở khiến giá nhà đất Ireland tăng đột biến. Với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận thì đây chính là cơ hội tuyệt vời với lợi nhuận từ cho thuê bất động sản và lợi nhuận hứa hẹn sẽ tăng mạnh mẽ.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐỨC

Đức

Là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời nên đất nước con người Đức luôn toát lên vẻ đẹp lịch lãm, xếp thứ 4 trên thế giới về chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Là cường quốc kinh tế của Châu Âu, Đức có những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Hơn 70% người Đức thuê bất động sản của họ, thị trường cho thuê phát triển với lượng cầu lớn.

Điểm đến lý tưởng để an cư và lập nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Cũng giống như tại Vương Quốc Anh, chúng tôi có thể giúp hỗ trợ tài chính với mức vay lên đến 75% giá trị tài sản. Vốn khởi điểm để mua bất động sản Đức hợp lý và thu nhập từ cho thuê thừa đủ chi trả ngân hàng hàng tháng.