HỘI THẢO

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP - NHẬP QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

KIẾN TẠO GIẤC MƠ CÔNG DÂN TOÀN CẦU

[wpcdt-countdown id="3718"]

   

Tại sao Síp đáng sống?

Nằm giữa Đại Tây Dương ấm áp và là một thành viên của Liên minh Châu Âu (EU), Cộng hòa Síp (Cyprus) đang là một lựa chọn định cư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, những người đang tìm kiếm cơ hội trở thành công dân Châu Âu. Định cư tại đảo Síp, ngoài những lợi ích tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho quốc đảo này, cả gia đình nhà đầu tư còn được hưởng những lợi ích xã hội vô cùng hấp dẫn.

Lợi ích từ việc đầu tư!

1. Tự do sống, làm việc và du lịch bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu
2. Học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối liên minh Châu Âu
3. Chế độ an sinh, chăm sóc y tế hàng đầu của thế giới
4. Được bảo vệ bởi cơ quan ngoại giao/lãnh sự của bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu tại quốc gia thứ 3 (nước ngoài khối liên minh Châu Âu)
5. Miễn phí visa du lịch đến 158 quốc gia trên thế giới
6. Giữ song tịch (ngoại trừ nước Đức)

Liên hệ với chúng tôi!

 

 

Giới thiệu về Odiland

Odin Land được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Với sứ mệnh là tạo ra cho đối tác, khách hàng các cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản trong nước và quốc tế một cách chuyên nghiệp – hiệu quả nhất với:
+ Đội ngũ tư vấn 20 năm kinh nghiệm
+ Quy trình làm việc nhanh chóng an toàn
+ Hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi
+ Pháp lý rõ ràng – minh bạch
+ Tỷ lệ thành công 100%
Odin Land tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Với nguyên tắc luôn đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu.