VỀ ODIN LAND

Odin Land được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Với sứ mệnh là tạo ra cho đối tác, khách hàng các cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản trong nước và quốc tế một cách chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Odin Land mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản và dịch vụ định cư tốt nhất với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh

Tạo cho đối tác và khách hàng cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản trong nước và quốc tế một cách chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

Phát triển liên tục
Luôn có trách nhiệm
Đảm bảo chất lượng
Tôn trọng, thấu hiểu

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Odin Land tự tin mang đến nhà đầu tư chất lượng dịch vụ cao nhất với quy trình làm việc nhanh chóng, bảo mật, rõ ràng, minh bạch, cùng tỷ lệ thành công cao. Giúp nhà đầu tư tránh các rủi ro nhầm lẫn và hao tổn tiền bạc, tiết kiệm thời gian quý giá của nhà đầu tư.

Đội ngũ kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý cấp cao có hơn 20 năm kinh nghiệm về bất động sản quốc tế. Là đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội phát triển ở nước ngoài, cũng như các nhà đầu tư với mong muốn được trở thành công dân toàn cầu.

Đồng hành xuyên suốt

Odin Land luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu hồ sơ định cư đến lúc nhà đầu tư hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống mới. Odin Land sẽ hỗ trợ tư vấn nhà đầu tư về các vấn đề liên quan đến định cư để nhà đầu tư nắm được thông tin chính xác nhất.

Đối tác uy tín

Odin Land kết nối trực tiếp nhà đầu tư với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Six Senses, Sheraton, AccorHotels Group,… Cam kết mang lại cho nhà đầu tư những bất động sản được quản lý chuyên nghiệp, trọn gói, và có khả năng sinh lời cao.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Ông Đỗ Xuân Minh

CEO

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông Minh đã mở rộng mạng lưới với nhiều nhà đầu tư và có quan hệ rộng trong ngành bất động sản. Hiện tại ông Minh tham gia mạnh mẽ vào việc ra mắt các danh mục bất động sản quốc tế vô cùng hấp dẫn cho thị trường Việt Nam.

Ngài Simon Paterson

Giám đốc điều hành

Ngài Simon có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở các thị trường Hoa Kì, Anh, Qatar, và gần 10 năm tại Việt Nam. Simon còn là một chuyên gia bất động sản châu Âu với hiêu biết sâu sắc về vấn đề cư trú cùng kiến thức sâu rộng về các vấn đề liên quan đến thị trường bất động sản Anh.