VỀ ODIN LAND

Với đội ngũ quản lý cấp cao có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý bất động sản quốc tế, Odin Land là đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư định cư cũng như mong muốn trở thành công dân toàn cầu.

TẦM NHÌN

Odin Land phấn đấu trở thành công ty số 1 về  dịch vụ định cư tốt nhất với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Odin Land giúp các nhà đầu tư hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua các chương trình đầu tư an toàn – hợp pháp – chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh bạch & rõ ràng
An toàn & Nhanh chóng
Tỷ lệ thành công cao nhất
Dịch vụ tốt nhất

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

01

Đội ngũ tận tâm

Odin Land luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu hồ sơ định cư đến lúc nhà đầu tư hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống mới. Odin Land sẽ hỗ trợ tư vấn nhà đầu tư về các vấn đề liên quan đến định cư để nhà đầu tư nắm được thông tin chính xác nhất.
02

Đối tác uy tín

Odin Land kết nối trực tiếp nhà đầu tư với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Century 21, Six Senses, Sheraton, AccorHotels Group,… Cam kết mang lại cho nhà đầu tư những bất động sản được quản lý chuyên nghiệp, trọn gói, và có khả năng sinh lời cao.
03

Thẩm tra chuyên sâu

Odin Land chọn lựa các dự án vô cùng kỹ lưỡng trước khi giới thiệu cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng Việt Nam cũng chỉ trả mức giá tương đương với bất kỳ khách hàng nào trên thế giới.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Ông Đỗ Xuân Minh

CEO

Ông Đỗ Xuân Minh là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với mạng lưới các mối quan hệ rộng. Hiện tại, ông Minh tham gia phát triển các dự án bất động sản quốc tế với lợi ích hấp dẫn dành cho nhà đầu tư Việt.

Ngài Simon Paterson

Giám đốc điều hành

Không chỉ có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm tại những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất trên thế giới như Anh, Hoa Kỳ, Qatar và gần 10 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, ngài Simon Paterson còn được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư toàn cầu với kinh nghiệm và kiến thức vô cùng sâu rộng.

ĐỘI NGŨ - SỰ KIỆN

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm, Odin Land đã tổ chức nhiều hội thảo tư vấn đầu tư thành công với sự tham gia của các đơn vị luật uy tín như SMS Law, Parish Patience Immigration Lawyers,… và chủ đầu tư đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Sheraton, Oneworld, Sixsenses,…

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN

Bà Jenny Doolan

Bà Jenny Doolan

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Medousa

Bà Jenny Doolan giúp các nhà đầu tư lựa chọn phương án đầu tư phù hợp nhất cho chương trình Thường trú nhân và Chương trình Đầu tư định cư Síp, giúp khách hàng hoàn thiện giấc mơ định cư châu Âu.

 

Ông Stephen Lockyer

Ông Stephen Lockyer

Chủ tịch Tập đoàn Confederation Partners

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cư, ông Stephen đã hỗ trợ cho hơn 3.500 gia đình đến từ 72 quốc gia khác nhau có cơ hội di cư đến Canada, Mỹ, Bulgaria, Grenada.

Ông Christakis Charalambous

Ông Christakis Charalambous

Chủ tịch tập đoàn Domenica Group tại Síp

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, ông Christakis tư vấn cho khách hàng các bất động sản chi phí hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu đầu tư của chương trình thường trú và định cư Síp.

Ông Sam Wolfe

Ông Sam Wolfe

Giám đốc Điều hành của Tập đoàn OneWorld Properties

Với hơn 5 năm kinh nghiệm về bất động sản tại Thượng Hải, ông Sam hiện đang điều hành OneWorld Properties khu vực châu Á trong các hoạt động tư vấn, bán hàng, marketing và vận hành trong khu vực.

Ông Rui Parente

Ông Rui Parente

Chuyên gia cấp cao

Chuyên gia cấp cao của tập đoàn EDGE International Lawyers – công ty Luật quốc tế với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, hỗ trợ cho nhà đầu tư và gia đình trong việc mua bán tài sản và các giấy tờ cư trú cần thiết.

 

 

Ông Thông Nguyễn

Ông Thông Nguyễn

Giám đốc, Chuyên gia cấp cao về di trú

Ông Thông là Luật sư mảng Di trú của công ty Parish Patience trong suốt 15 năm. Ông tham gia và chủ trì các buổi hội thảo về di cư tại Việt Nam và Malaysia, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới di cư. Ông Thông cũng là thành viên của Viện Di trú Úc.

Bà Valentina Sammut

Bà Valentina Sammut

Founder - Giám đốc Điều hành của Biz Consultant

Valentina Sammut là thành viên của Hội đồng Đầu tư Di cư (IMC), Hiệp hội Viên chức Malta (MACO) và Hiệp hội Viên chức Quốc tế (ICA).

Bà Stella M. Shih

Bà Stella M. Shih

Người sáng lập, Cổ đông chính của SMS Law

Bà Stella M. Shih là một luật sư thuế đã nhận được chứng nhận của liên bang Hoa Kỳ. Bà có kiến thức sâu rộng về hoạch định di sản, thuế, mua bán và sáp nhập các doanh nghiệp (M&A), kinh doanh, tìm nguồn cung ứng và đàm phán các thương vụ đầu tư.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 100 đối tác uy tín trên thế giới
  • SMS Law
  • one world group
  • medousa
  • confederation
  • logo sheraton
  • aristo
  • Domenica group
  • Pafilia
  • Grand mercue

Odin Land đã xử lý hơn 100 hồ sơ thành công trong suốt 2 năm vừa qua

Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình. Gia đình tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và an tâm với dịch vụ của Odin Land.
Chị Hồng Ngọc (Hà Nội)
Chúng tôi đã định cư tại đảo Hoàng Tử và hoàn toàn thấy thoải mái khi sinh sống tại đây. Môi trường và con người ở đây thân thiện. Cám ơn đội ngũ Odin Land đã hỗ trợ chúng tôi trong việc định cư.
Anh Lincoln Trần (Hải Phòng)
Bạn tôi đã định cư tại Síp và giới thiệu tôi với công ty Odin Land. Tôi rất hài lòng khi được công ty tư vấn những thông tin hữu ích và cập nhật. Tôi thấy mức chi phí tại Odin Land cũng rất phù hợp.
Cô Hoài Thu (Sài Gòn)
Chất lượng dịch vụ của Odin Land rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu với những bạn bè đang có nhu cầu định cư Mỹ của mình.
Ông Khoa (TP. Vinh)