Canada – Chương trình định cư đảo Hoàng tử

TỔNG QUAN VỀ CANADA

Canada là đất nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada gồm 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ liên bang, trải dài từ Đại Tây Dương  sang Thái Bình Dương , và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Canada xếp vào hàng cao nhất về nền giáo dục quốc tế, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự và tự do kinh tế.

Canada tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế và liên chính phủ về kinh tế: G8, G20, Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương. Canada là một thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

1

Công ty đầu tiên ở Việt Nam được công ty định cư đăng kí Chính phủ cho phép cung cấp chương trình Thường trú nhân Canada tại Việt Nam

2

Chiến lược hoàn tòan mới cung cấp cho khách hàng con đường tới Quốc tịch thông qua chương trình Thường trú nhân

3

Khoản đầu tư hợp lý (mở doanh nghiệp riêng hoặc đầu tư vào 1 doanh nghiệp đã sẵn có)

4

Hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí

VÀ RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI NỮA CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

Liên hệ ngay Odin Land: 0906.827.700

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA

Chương trình đang được áp dụng trên hòn đảo Hoàng Tử Edward, nằm trên bờ biển phía Đông của Canada, trong vịnh St. Lawrence (Đại Tây Dương). Đây là hòn đảo nhỏ nhất trong số các tỉnh Canada cả về diện tích và dân số.

Chương trình đề cử tỉnh bang trên đảo Hoàng tử Edward là một trong những con đường hiệu quả nhất để xin thường trú nhân tại Canada. Chương trình là đối tác giữa vùng PEI (dịch vụ nhập cư) và chính phủ Canada.  PEIPNP đề cử các ứng viên dự kiến sẽ đóng góp tích cực về kinh tế và văn hóa cho PEI.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Quy trình nhanh, 4-7 tháng cho một buổi phỏng vấn
  • Hệ thống giáo dục chất lượng cao trên thế giới: miễn phí chăm sóc sức khỏe cho gia đình sau khi cư trú PEI được 6 tháng
  • Tự do sống, học và kinh doanh tại PEI
  • Trên 65 trường công lâp miễn phí (từ mẫu giáo đến lớp 12)

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH

  • Có ý định định cư tại PEI
  • Có ý định quản lý, đầu tư hoặc sở hữu một doanh nghiệp ở PEI
  • Đầu tư ít nhất 150.000 đô la để bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc mua ít nhất 33,33% doanh nghiệp hiện có
  • Tối thiểu kiếm được $600,000 giá trị dòng (không phải thừa kế, cho vay hoặc quà tặng)
  • Ở độ tuổi từ 21 – 59
  • Hoàn thành ít nhất 12 năm học (hoàn thành bậc trung học)
  • Tối thiểu 3 năm (trong 5 năm qua) có kinh nghiệm quản lý, quản lý trực tiếp ít nhất 3 năm
  • Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (tối thiểu CLB 4)

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

Bước 1

Tổ chức gửi đơn bày tỏ nguyện vọng (EOI) tới khách hàng.

Bước 2

Dịch vụ xuất nhập cảnh phát hành thư mời để áp dụng các ứng cử viên được chọn lọc

Bước 3

Tổ chức nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh cho dịch vụ xuất nhập cảnh và một cuộc phỏng vấn được được lên lịch khoảng 4 – 6 tháng sau

Bước 4

Dịch vụ xuất nhập cảnh phát hành thư hỗ trợ, và khách hàng xin giấy phép lao động

Bước 5

Đương đơn và gia đình chuyển đến PEI và điều hành một doanh nghiệp trong PEI khoảng 1 năm

Bước 6

Chính phủ cấp giấy chứng nhận đề cử, và đơn xin thường trú của tổ chức

Bước 7

Đương đơn và gia đình ở lại trong PEI, duy trì tình trạng pháp lý cho đến khi ban hành PRV

SO SÁNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Nếu quý khách không chắc chắn chương trình nào phù hợp, vui lòng thử chức năng so sánh được chúng tôi cung cấp.