BULGARIA – NƠI HỘI TỤ DI SẢN VĂN HÓA  THẾ GIỚI

VỀ BULGARIA

Bulgaria, hay Cộng hòa Bulgaria, là đất nước nằm ở phía Đông Nam châu Âu, giáp với Biển Đen và ở giữa Romania và Thổ Nhĩ Kì. Sở hữu đến 9 di sản văn hóa thế giới được công nhận bởi UNESCO, Bulgaria tự hào là đất nước có nền văn hóa phong phú và đa dạng. Đất nước này còn thu hút các du khách trên thế giới với khí hậu ôn hòa và ẩm thực đặc sắc.

Bulgaria là một trong những thành viên trẻ nhất của Liên minh châu Âu với nền kinh tế trẻ năng động và là cửa ngõ dẫn vào nên kinh tế và cuộc sống châu Âu. Với những lợi thế về vị trí, khí hậu, kinh tế, Bulgaria đang là lựa chọn lý tưởng cho mọi người đến du lịch cũng như phát triển sự nghiệp lâu dài. Đây cũng là quốc gia có mức thuế thấp nhất Liên minh Châu Âu 10%

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BULGARIA

Chương trình Định cư Bulgaria được Chính phủ ban hành vào năm 2009, nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài & tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân Châu Âu.

Lợi ích chương trình

  • Xét duyệt nhanh, dễ dàng
  • Đương đơn và gia đình đơn đương có thể sinh sống, học tập và làm việc tại Bulgaria
  • Thường trú nhân trọn đời sau 4 – 6 tháng
  • Được lên quốc tịch  5 năm (theo chương trình chuẩn) hoặc 2 năm (chương trình nhanh)
  •  Miễn thị thực vào 142 quốc gia (bao gồm cả canada)
  • Không yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ chuyên môn, thời gian lưu trú tối thiểu

ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BULGARIA

  • Đương đơn từ 18 tuổi trở lên
  • Có lí lịch tư pháp trong sạch
  • Người phối ngẫu phải kết hôn với người nộp đơn chính trong tối thiểu 5 năm, hoặc nộp đơn xin thường trú và quyền công dân thông qua phương án tài chính bổ sung​
  • Đương đơn phải đến Bungary 2 lần ( 2 ngày để nộp đơn và 4 ngày để làm sinh trắc học )
  • Không được khai thác BĐS trong 6 năm đầu

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

  • Đầu tư lấy thẻ thường trú nhân  và nhận quốc tịch sau 5 năm
    + Tiền đầu tư: 155,000 EUR
    + Phí liên quan: 30,000 EUR
        => Tổng: 185,000 EUR
  • Đầu tư thêm để lấy quốc tịch sau 1 năm
    + Tiền đầu tư thêm: 125,000 EUR
    + Phí liên quan: 20,000 EUR
    =>  Tổng: 330,000 EUR

*Đây là khoản đầu tư không hoàn lại

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

  • Đầu tư lấy thẻ thường trú nhân  và nhận quốc tịch sau 5 năm
    + Tiền đầu tư: 215,000 EUR
    + Phí liên quan: 58,000 EUR

          => Tổng : 273,000 EUR

  • Đầu tư thêm vào một căn hộ đầy đủ nội thất 3 phòng ngủ  để lấy quốc tịch sau 1 năm
    + Tiền đầu tư  thêm : 215,000 EUR
    + Phí liên quan: 48,000 EUR
        => Tổng : 263,000 EUR

* Không khai thác BĐS trong 6 năm đầu

ĐẶT LỊCH HẸN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Liên hệ Odin Land: 0906.827.700

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

*Hoặc khách hàng cũng có thể chọn phương án đầu tư tài chính

Bước 1

Nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ và ký ủy quyền luật sư.

Bước 2

Xin Visa sang Bulgaria khảo sát bất động sản và  mở tài khoản ngân hàng và chuyển tiền đầu tư.

Bước 3

Nhận thẻ thường  trú nhân sau 4- 6 tháng.

Bước 4

Nhận quốc tịch sau 5 năm hoặc sau 1 năm giữ thường trú nhân, đầu tư thêm vào BĐS* để nhận quôc tịch ( tổng cộng thời gian là 2 năm).

TIN TỨC BULGARIA

Các dự án bất động sản tại Bulgaria

So sánh các chương trình định cư

Nếu quý khách không chắc chắn chương trình nào phù hợp, vui lòng thử chức năng so sánh được chúng tôi cung cấp.