MALTA RESIDENCY & VISA PROGRAMME
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ & NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

TỔNG QUAN VỀ MALTA

Malta là một đảo quốc phát triển với diện tích 316km2 nằm giữa biển Địa Trung Hải, Nam Âu. Cách đảo Sicilia của Ý 93km về phía nam và cách châu Phi 288km về phía bắc. Malta gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo, và Comino. Với khí hậu cận nhiệt Địa Trung Hải, Malta tạo điều kiện lý tưởng để du khách có thể tận hưởng mọi hoạt động nghỉ dưỡng quanh năm.

Malta - Quốc gia của sự thịnh vượng

MALTA - TRÁI TIM ĐỊA TRUNG HẢI

Danh lam thắng cảnh

Là quốc gia với hơn 10 di sản được UNESCO chú ý, trong đó 3 di sản đã được công nhận và 7 di sản đã được đưa vào danh sách dự kiến.

Chất lượng tuyệt đối

Theo WHO, hệ thống y tế của Malta đạt chất lượng cao thứ 5 trên toàn thế giới, vượt Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Ngoài ra, với hệ thống giáo dục thuộc chuẩn Anh quốc, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 96.9% .

Quốc gia đáng sống

Malta được xếp hạng thứ 2 trên thế giới trong danh sách “Các quốc gia đáng sống nhất”. Theo bảng xếp hạng hộ chiếu “Passport Index” (2/2018), hộ chiếu Malta được xếp thứ 7 và được miễn thị thực nhập cảnh với 173 quốc gia.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

  • Áp dụng cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ chồng, con cái, và bố mẹ)
  • Nhận thẻ thường trú nhân sau 8 tháng
  • Có thể xin cư trú dài hạn và trở thành công dân Malta sau một thời gian cư trú theo luật của Malta
  • Được tự do sinh sống, học tập, và làm việc tại Malta
  • Được tự do di chuyển trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen
  • Hệ thống thuế ưu đãi

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể sử dụng những phương án hỗ trợ tài chính độc quyền được cung cấp bởi Odin Land.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

  • Có lý lịch tư pháp trong sạch
  • Kiểm tra ‘tính phù hợp’ và sức khỏe tốt
  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi thực hiện các lĩnh vực đầu tư sau:
    + Đóng góp vào Quỹ Xã hội và Phát triển Quốc gia: 30,000 EUR
    + Đầu tư vào trái phiếu chính phủ Malta: 250,000 EUR
    + Mua hoặc thuê bất động sản: 270-320,000 EUR hoặc 10-12,000 EUR/năm
  • Các hạng mục đầu tư được yêu cầu giữ trong thời hạn 5 năm
  • Chứng minh thu nhập ngoài Malta 100,000 EUR/năm trong 5 năm hoặc tổng tài sản sở hữu 500,000 EUR
Một thành phố hiện đại tại Malta.

QUY TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

Bước 2 và 3 có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của nhà đầu tư.

Bước 1

Nhà đầu tư ký hợp đồng dịch vụ với Odin Land.

Bước 2

Nhà đầu tư đến Malta lựa chọn BĐS.

Bước 3

Nhà đầu tư thu thập hồ sơ và gửi tới Lãnh sự quán Malta tại HCM.

Bước 4

Chính quyền Malta xem xét và xác nhận hồ sơ hợp lệ.

Bước 5

Hoàn tất các khoản đóng góp tài chính, đầu tư trái phiếu, và BĐS.

Bước 6

Nhà đầu tư sang Malta làm sinh trắc học và nhận thẻ thường trú.

Đăng ký định cư Malta

Liên hệ Odin Land: 0906.827.700

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH

  • Áp dụng cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ chồng, con cái, và bố mẹ)
  • Nhận hộ chiếu sau 12 tháng
  • Được tự do di chuyển, sinh sống, và làm việc trong khu vực EU
  • Miễn Visa du lịch đến hơn 160 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Canada, ÚC)
  • Hưởng đặc quyền như công dân Châu Âu
  • Không yêu cầu trình độ và bằng cấp
Khu vực neo đậu thuyền đánh cá đầy màu sắc.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH

  • Có lý lịch tư pháp trong sạch
  • Kiểm tra ‘tính phù hợp’ và sức khỏe tốt
  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi thực hiện các lĩnh vực đầu tư sau:
    + Đóng góp vào Quỹ Xã hội và Phát triển Quốc gia: 650,000 EUR
    + Đầu tư vào trái phiếu chính phủ Malta: 150,000 EUR
    + Mua hoặc thuê bất động sản: 280-350,000 EUR hoặc 12-16,000 EUR/năm
  • Các hạng mục đầu tư được yêu cầu giữ trong thời hạn 5 năm
Thành phố ven biển tuyệt vời tại Malta.

QUY TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH

Bước 1

Nhà đầu tư ký hợp đồng dịch vụ với Odin Land.

Bước 2

Nhà đầu tư thu thập hồ sơ và gửi tới Lãnh sự quán Malta tại HCM.

Bước 3

Lãnh sự quán Malta xác thực hồ sơ và đóng dấu.

Bước 4

Nhà đầu tư đến Malta lựa chọn BĐS.

Bước 5

Identity Malta xác nhận đơn đăng ký và chấp thuận về nguyên tắc.

Bước 6

Hoàn tất các khoản đóng góp tài chính, đầu tư trái phiếu, và BĐS.

Bước 7

Nhà đầu tư sang Malta làm sinh trắc học.

Bước 8

Nhà đầu tư nhận hộ chiếu sau 1 năm.