Bồ Đào Nha có nhiều thành phố hiện đại mang nét đẹp cổ kính.

GOLDEN VISA
ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA –  ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

VỀ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha còn là thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) và khối Schengen, đồng thời là một trong những nước sử dụng đồng tiền chung Châu Âu.Đây là quốc gia được xếp thứ 4 trên toàn thế giới về chỉ số hòa bình (Global Peace Index 2018) với chất lượng cuộc sống được xếp thứ 19 trên toàn thế giới. Nền kinh tế Bồ Đào Nha xếp hạng thứ 46 trong số 138 nước có nền kinh tế phát triển nhất theo 2016-2017 Global Competitiveness Index. Đó là những lợi thế rất lớn và giúp cho tấm hộ chiếu Bồ Đào Nha đứng vào hàng thứ 3 trên thế giới theo xếp hạng mới nhất của Passport Index (miễn visa 122 nước, và visa lúc nhập cảnh 42 nước).

Xem thêm: Bồ Đào Nha quốc gia đáng sống nhất Châu Âu.

Đất nước của những cảng biển đẹp nhất thế giới.

Bồ Đào Nha Quốc gia đáng sống nhất Châu Âu

Vị trí địa lý đắc địa

Bồ Đào Nha nằm ở trung tâm điểm gặp gỡ giữa ba châu lục là: Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Xếp thứ 5 trên toàn thế giới là nơi có thể sinh sống thoải mái với chi phí thấp (Theo BBC Travel năm 2016 ) và xếp thứ 6 trên toàn thế giới với khí hậu tuyệt vời (Tạp chí Weatherwise năm 2015).

Cơ hội kinh doanh.

Xếp thứ 7 trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh Tế (OECD năm 2012) có các mức thuế và chi phí thấp nhất.

Quốc gia an toàn.

Xếp thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn (Theo Global Peace Index 2016).

CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

1

Công ty duy nhất ở Việt Nam hợp tác vơi Sheraton, Hyatt, Luxury Collection

2

Hợp tác chặt chẽ với Quỹ ủy thác đầu tư miễn thuế đầu vào ( tiết kiệm khoảng 40.000 Euro) và 0% thuế nhà thầu nước ngoài cho việc thu hồi vốn hàng năm (28%). Đồng thời chiến lược thu hồi vốn rõ ràng

3

Đối tác độc quyền với IP Global sở hữu các BĐS có giá trị tại Lisbon

4

Một trong các công ty cung cấp chương trình Golden Visa 280.000 EUR với khoản đảm bảo hoàn vốn ngay sau khi hoàn thành chương trình Golden Visa.

VÀ RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI NỮA CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

Liên hệ Odin Land: 0906.827.700

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

  • Được sinh sống, làm việc, học tập tự do tại Bồ Đào Nha
  • Được tự do đi lại trong tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen
  • Được xét lên thường trú nhân hoặc quốc tịch sau 5 năm
  • Sau khi có quốc tịch có thể sinh sống, làm việc, học tập tự do tại 27 quốc gia thuộc EU và được hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu
  • Khách hàng không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu (Global tax)
  • Thời gian nhận Golden Visa hợp lý
  • Tài sản thuộc sở hữu vĩnh viễn, giá trị tăng lên hằng năm
  • Lợi nhuận BĐS đảm bảo từ 3-7%
  • Cung cấp kế hoạch hoàn trả tùy theo mong muốn của nhà đầu tư

Xem thêm: Lý do nhà đầu tư nên chọn Golden Visa Bồ Đào Nha

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

  • Trên 18 tuổi
  • Có lý lịch tư pháp trong sạch
  • Mức đầu tư BĐS tối thiểu từ 350.000 – 500,000 EUR
  • Duy trì mức đầu tư trong 5 năm
  • Đáp ứng yêu cầu cư trú tối thiểu tại Bồ Đào Nha:
    + Năm 1: 7 ngày
    + Năm 2 và 3: 14 ngày
    + Năm 4 và 5: 14 ngày
    + Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể đăng ký Thường trú hoặc Quốc tịch.

* Bắt buộc trải qua một kỳ thi tiếng Bồ Đào Nha Cấp độ 2.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

Bước 1

Nhà đầu tư chuẩn bị xác thực địa chỉ và visa để sang Bồ Đào Nha tham quan BĐS.

Bước 2

Nhà đầu tư ký ủy quyền luật sư và mở tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha.

Bước 3

Nhà đầu tư chuyển khoản và thanh toán các khoản phí pháp lý liên quan.

Bước 4

Nhà đầu tư chờ làm sinh trắc học và chuẩn bị hồ sơ để Đại sứ quán BĐN xét duyệt.

Bước 5

Nhà đầu tư đến Bồ Đào Nha làm sinh trắc học.

Bước 6

Sở Di trú Bồ Đào Nha (SEF) kiểm tra và xét duyệt hồ sơ.

Bước 7

Nhà đầu tư nhận Golden Visa và phải duy trì trong 5 năm theo yêu cầu của chương trình.

Bước 8

Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể chọn làm mới hoặc đăng ký lên thường trú hay quốc tịch.

So sánh các chương trình định cư

Nếu quý khách không chắc chắn chương trình nào phù hợp, vui lòng thử chức năng so sánh được chúng tôi cung cấp.