IRELAND – VIÊN NGỌC XANH CỦA ĐẠI TÂY DƯƠNG

VỀ IRELAND

Ireland là một quốc gia xinh đẹp và giàu có ở Tây Âu được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp và không khí trong lành với 80% diện tích được bao phủ bởi thảm thực vật. Ireland là Quốc đảo nằm trọn trong lòng Đại Tây Dương và nằm ở phía tây nước Anh. Ngôn ngữ chính thức của Ireland là tiếng Anh. Ireland là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu và đây cũng là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới.

CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

1

Nhận Quốc tịch Ireland/Châu Âu sau 5 năm

2

Yêu cầu đến Ireland 1 ngày 1 năm với đương đơn chính

3

Điểm đến lí tưởng cho du học sinh quốc tế với các trường đại học hàng đầu EU

4

Dễ dàng đến Anh và làm việc tại Anh ngay sau khi sở hữu quốc tịch Ireland

VÀ RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI NỮA CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

Liên hệ ngay Odin Land: 0906.827.700

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Có được tấm hộ chiếu Châu Âu
  • Không yêu cầu trình độ học vấn và trình độ ngoại ngữ.
  • Chỉ cần ở ít nhất 1 ngày trên 1 năm để giữ hiệu lực thẻ thường trú
  • Nhập tịch sau 5 năm mà không cần kiểm tra trình độ ngôn ngữ hay qua bài kiểm tra quốc tịch.
  • Trường công lập miễn phí tiêu chuẩn Anh quốc.
  • Áp dụng với 2 thế hệ của gia đình (đương đơn và vợ/chồng, con cái)
  • Chỉ đầu tư SAU KHI hồ sơ được chấp thuận.

ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Đương đơn từ 18 tuổi trở lên.
  • Đương đơn chưa phải là thành viên EU.
  • Lý lịch tư pháp trong sạch.
  • Thẻ thường trú cần phải gia hạn 2 năm 1 lần trong 4 năm đầu tiên, sau đó là mỗi 5 năm 1 lần. Với điều kiện có mặt tại Ireland ít nhất 1 ngày trong 1 năm.
  • Hoặc: Có mặt ở Ireland ít nhất 46 tuần trong 1 năm trong vòng 5 năm liên tục để có thể nhập Quốc tịch. Chương trình này rất phù hợp với những du học sinh.

PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ

  • Đầu tư ít nhất 1 triệu euro vào 1 quỹ quỷ thác đầu tư trong ít nhất 3 năm (khoản này sẽ được hoàn lại sau 5 năm)
  • Chứng minh có 2 triệu euro trong tài khoản.
  • Chứng minh nguồn gốc của khoản tiền 1 triệu euro dùng để đầu tư.
Nhà thờ chính tòa Berlin

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

Bước 1

Ký Hợp đồng và Thỏa thuận công việc, thanh toán lần đầu.

Bước 2

Hoàn thiện các giấy tờ được chuẩn bị bợi luật sư.

Bước 3

Nhận Giấy chấp thuận, Ký LPA, chuyển 1 triệu euro trong 45 ngày.

Bước 4

Xin Visa vào Ireland

Bước 5

Nộp các đơn từ tại Ireland.

Bước 6

Nhận Visa Stamp4 và Thẻ Thường trú.

SO SÁNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Nếu quý khách không chắc chắn chương trình nào phù hợp, vui lòng thử chức năng so sánh được chúng tôi cung cấp.