4 Lý do để đầu tư định cư tại Malta

 Định cư Malta
 Tin tức định cư
Nằm ở trung tâm Nam Âu, Malta được biết đến như “Hòn ngọc của Địa Trung Hải”. Tuy diện tích không lớn như một số quốc gia châu Âu khác, nhưng nền kinh tế tại Malta đặc biệt phát triển mạnh mẽ; trong đó lĩnh vực dịch vụ và tài chính là hai nhân tố chính góp phần đóng góp vào sự phát triển của quốc gia.

Cuộc sống tại Malta

Ngoài tiếng Malta, ngôn ngữ chính ở đây là tiếng Anh. Dù cho giao tiếp bạn tốt hay không tốt, người dân Malta luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bằng mọi cách có thể. Tại Malta, tình trạng người nước ngoài bị lừa đảo hay lợi dụng là rất hiếm, nên bạn có thể yên tâm sinh sống mà không cần lo lắng.

Với một đất nước luôn tràn ngập ánh nắng Mặt Trời, thời tiết tại Malta lại không hề khắc nghiệt như bạn tưởng. Nhiệt độ trung bình chỉ giao động từ 22-25 độ. Thích hợp với mọi người, mọi lứa tuổi.

Đảo quốc Malta tràn ngập ánh nắng

Hệ thống y tế tại Malta

Các bệnh viện ở Malta có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với quy mô rộng lớn, luôn đáp ứng được số lượng lớn bệnh nhân cùng các dịch vụ đa dạng. Xếp hạng 5 trên thế giới về dịch vụ y tế, Malta đem lại cho bệnh nhân một môi trường yên tĩnh, thoải mái nhất, để họ có cảm thấy lạc quan và được tiếp thêm động lực để trở nên khỏe hơn.

Ngoài Tây Y, Malta cũng cung cấp nhiều cơ sở Đông Y để đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người.

Dịch vụ Y Tế Top 5 Thế giới

Hệ thống giáo dục tại Malta

Từ mẫu giáo đến bậc đại học, chính phủ Malta luôn đảm bảo mọi trường học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phù hợp với việc dạy học. Các trường học được thiết kế rộng lớn cùng nhiều bàn ghế để học sinh có thể nghỉ ngơi và không bị giới hạn nơi thảo luận học tập chỉ trong không gian lớp học. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bé sẽ được kiểm tra chất lượng để được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của bé.

Chi phí cho bậc mẫu giáo hiện nay chỉ tầm 1845 EUR/năm (3 học kỳ) và cao nhất chỉ 5000 EUR/năm cho giáo dục cấp 3. Chính phủ Malta cũng tài trợ hoàn toàn mọi chi phí di chuyển cho học sinh từ lớp 1, với bậc mẫu giáo thì sẽ có người đến đón các bé.

Trường Quốc tế Verdala tại Pembroke, Malta

Vấn đề việc làm

Với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất EU, chỉ 8.5% (theo Tổ chức thống kê Châu Âu Eurostat), chỉ cần bạn nằm trong độ tuổi lao động, bạn sẽ không phải lo về vấn đề thất nghiệp tại Malta. Các công ty địa phương và quốc tế luôn tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, đảm bảo nhu cầu sinh sống cho người lao động, cũng như học sinh – sinh viên du học tại đây.

Malta không còn là cái tên xa lạ đối với những ai có ý định đầu tư định cư tại Châu Âu. Với người dân thân thiện, hệ thống y tế bậc nhất, giáo dục không hề kém cạnh bất kỳ quốc gia phát triển nào, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, Malta thực sự là thiên đường dành cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình đầu tư nhận thường trú hoặc quốc tịch tại Malta, xin vui lòng xem thêm tại đây: https://odinland.vn/dinh-cu-chau-au/malta/