CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – MẢNH ĐẤT VÀNG CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA

VỀ ĐỨC

Cộng hòa liên bang Đức là một trong những nước công nghiệp hóa nhiều nhất trên thế giới, nằm giữa châu Âu và có chung đường biên giới với Đan Mạch, Ba Lan, Séc, Áo. Pháp, Lúc-ăm-bua, Bỉ và Hà Lan. Nước Đức là một trong những thành viên sáng lập của Liên Minnh Châu Âu, và là thành viên của khối NATO và G8.

 

CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

1

Cung cấp chương trình Quốc tịch Đức sau 8 năm

2

Công ty duy nhất ở Việt Nam cung cấp chương trình với giá cả hợp lý nhất

3

Sau 5 năm, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền đầu tư và lợi nhuận

4

Một trong số ít các công ty được phép cung cấp chương trình này tại Việt Nam

VÀ RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI NỮA CHỈ CÓ TẠI ODIN LAND

Liên hệ ngay Odin Land: 0906.827.700

VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐỨC

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein – Westfalen, cách thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thành phố có diện tích 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón chào các nhà đầu tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của thành phố và hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức.

Chương trình là cơ hội duy nhất để các doanh nhân trở thành công dân châu Âu và cũng là cơ hội để họ được hưởng nền giáo dục cùng hệ thống chăm sóc y tế đạt chuẩn thế giới mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Nhận thẻ thường tạm trú trong 3 năm, sau đó sẽ nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn. Sau 08 năm sinh sống, được phép nộp đơn xin lên quốc tịch Đức
  • Thời gian xét duyệt nhanh từ 3-6 tháng
  • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ và thời gian lưu trú tối thiểu, nhưng không được rời Đức quá 6 tháng
  • Được sống, làm việc và học tập tại bất kỳ thành phố nào trên toàn nước Đức
  • Được tự do đi lại giữa các nước thành viên châu Âu
  • Miễn học phí và miễn phí khám chữa bệnh
  • Vợ/chồng của Nhà Đầu Tư và con cái dưới 18 tuổi được tham gia cùng chương trình.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ

  • Đầu tư 250.000 EUR vào BĐS ( thoái vốn sau 05 năm)
  •  Đầu tư 100.000 EUR vào Quỹ phát triển
  • Phải đăng ký hộ khẩu thường trú ở Đức
  • Có lí lịch tư pháp trong sạch

Sau 08 năm sinh sống ở Đức, đương đơn có thể xin lên Quốc tịch khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đương đơn trên 18 tuổi
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Trình độ Tiếng Đức đạt B1
  • Vượt qua bài kiểm tra về lịch sử nước Đức.(Bài kiểm tra gồm 33 câu hỏi lựa chọn về các vấn đề cuộc sống, xã hội luật pháp. Đương đơn phải đúng ít nhât là 17 câu trở lên)

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

Bước 1: Ký hợp đồng và thu thập hồ sơ và chuyển tiền đầu tư

Bước 2: Nộp hồ sơ lên chính quyền thành phố Solingen

Bước 3: Chính quyền chấp thuận và xin Visa Schengen

Bước 4: Nhận thẻ thường trú nhân tạm thời

Bước 5: Nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn sau 03 năm

Bước 6 : Đương đơn sẽ nộp hồ sơ lên quốc tịch sau 08 năm sinh sống ở Đức

So sánh các chương trình định cư

Nếu quý khách không chắc chắn chương trình nào phù hợp, vui lòng thử chức năng so sánh được chúng tôi cung cấp