Bật mí thú vui suốt mùa đông tại thiên đường Síp

 Định cư Síp
 Tin tức định cư
Síp là một thiên đường sống với thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết và khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa.
Síp – quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đến với Síp chắc chắn một điều là mọi người sẽ cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời. Thời tiết mùa đông ôn hòa, không quá lạnh, ánh nắng mặt trời không quá gắt mà dịu nhẹ, ấm áp cho mọi người một chuyến đi hoàn hảo. Ở Síp, mỗi tháng trong năm đều có những sự kiện nổi bật khiến cư dân của họ luôn cảm thấy háo hức và hạnh phúc.

Vào tháng 12.

Từ cuối tháng 11, mọi người đã rục rịch chuẩn bị cho Giáng Sinh, ai cũng rất hứng thú và mong chờ Noel đến. Khắp các ngóc ngách, các con đường đều được trang trí với cây thông Noel. Cơn gió thổi qua làm cây và những chiếc chuông lắc lư reo lên như tiếng vui đùa báo hiệu một mùa Giáng Sinh mới sắp đến. Mọi người cùng gia đình đi mua sắm chuẩn bị đón Giáng Sinh bằng cách ăn uống, thưởng thức các món ngon đường phố, tặng quà cho nhau,…

Khắp các ngóc ngách, các con đường đều được trang trí với cây thông Noel.

Đây cũng là thời điểm hoàn hảo vào các hoạt động thể thao dưới nước, dưới biển. Đặc biệt, thành phố Paphos sẽ tổ chức những hoạt động du lịch, tham quan quanh thành phố, từ các bãi biển đến đẹp đến đạp xe đạp leo núi.

Vào tháng 1.

Tháng 1 là đầu năm, ở đảo Síp đang là mùa lạnh, bạn sẽ thấy các gia đình ăn uống cùng nhau, có thể ăn ở ngoài hoặc tại nhà. Hầu hết mọi người không bắt đầu công việc vào tháng 1, đặc biệt là công việc tại những khu du lịch hoặc bãi biển lớn.
Tháng một là thời điểm để đón chào sự kiện lớn nhất của năm – Chúc Mừng Năm Mới. Vào đêm này, pháo hoa được bắn rực rỡ trên bầu trời của Síp, mọi người uống rượu sâm panh, chờ đến 12 giờ đêm để đón Giao thừa.

Tháng 2.

Tháng 2 ở giữa và chịu ảnh hưởng của 2 luồng thời tiết riêng biệt của tháng 1 và tháng 3, lúc này ngoài trời vẫn lạnh, ánh sáng mặt trời sẽ hiện diện khoảng 6 – 8 giờ/ngày.

Mùa đông là thời điểm tuyệt vời nhất tại Síp.

Vào đầu tháng, nhiệt độ vẫn tiếp tục giảm và thời gian trượt tuyết lý tưởng ở núi Troodos bắt đầu. Bạn có thể thư giãn tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Troodos trên núi Olympus. Địa điểm này được chọn là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, kỷ niệm ngày Tuyết Thế giới.

Có nên đến Síp vào mùa đông.

Câu trả lời là có, bạn đừng ngại về an ninh hay lo lắng về giá cả leo thang trong các dịp lễ. Tại Síp các lễ hội không có tính thương mại. Vào các ngày lễ lớn trong mùa đông như Năm Mới, Giáng Sinh,… người Síp sẽ ở nhà cùng gia đình, ăn uống, tận hưởng một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân. Điều này chứng minh được vì sao Síp là quốc gia đáng để định cư và du lịch nhất tại trời Âu.