Bồ Đào Nha – Quốc gia có nền giáo dục tuyệt vời

 Định cư Bồ Đào Nha
 Tin tức định cư
Bồ Đào Nha là đất nước nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, thuộc bán đảo Iberia. Tuy là một quốc gia có diện tích khá khiêm tốn với nền kinh tế và chính trị ổn định, Bồ Đào Nha đã có được những bước tiến phát triển mạnh mẽ trong nhiều khía cạnh. Đặc biệt là những cải cách vượt bậc trong giáo dục.

Lựa chọn học tập và định cư Châu Âu tại Bồ Đào Nha những năm gần đây được khá nhiều gia đình quan tâm và tìm hiểu nhiều  bởi chương trình đầu tư định cư nhận Golden Visa.

1. Nói về hệ thống giáo dục của Bồ Đào Nha.

+ Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia nền giáo dục phát triển tại Châu Âu. Bồ Đào Nha sở hữu hệ thống các trường Đại học, Học viện giáo dục có lịch sử lâu đời, có những trường đã được xây dựng từ thế kỉ 13.
+ Về đặc điểm hệ thống giáo dục của Bồ Đào Nha, Đó là cấp học cơ bản kéo dài từ Tiểu học đến Trung học phổ thông đều được miễn phí hoàn toàn.

Bồ Đào Nha là quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất Châu Âu.

2. Những lý do mà bạn nên chọn lựa  học tại Bồ Đào Nha.

2.1. Có nhiều trường Đại học danh tiếng.

+ Các trường Đại học của Bồ Đào Nha luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và danh tiếng được khẳng định qua những bảng xếp hạng giáo dục của Châu Âu và thế giới. 5 trường Đại học tốt nhất của Bồ Đào Nha cũng thường xuyên góp mặt trong top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới.

Đại học Porto – trường đại học danh tiếng tại Bồ Đào Nha.

2.2. Học phí phải chăng, chi phí sinh hoạt thấp.

Chi phí sinh hoạt và học tập thấp nhất trên thế giới.

+ Chi phí học tập tại Bồ Đào Nha không hề cao và bạn có thể chọn được một ngôi trường học tập phù hợp  tài chính của bản thân và gia đình.
+ Bồ Đào Nha còn được nhận xét là thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất Châu Âu Xếp thứ 7 thế giới (OECD năm 2012) có các mức thuế và chi phí thấp nhất.

2.3. Ngôn ngữ đa dạng.

Bồ Đào Nha là quốc gia đa ngôn ngữ.

+ Ngôn ngữ chính của quốc gia là tiếng Bồ Đào Nha, nhưng người dân cũng có thể sử dụng các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha… Vì thế bạn có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Sở hữu những trường đại học xếp top đầu Châu Âu và thế giới.

+ Sinh viên quốc tế có thể chọn lựa chương trình học giảng dạy bằng Tiếng Anh và học thêm tiếng Bồ Đào Nha trong quá trình học tập, để hòa nhập với cuộc sống nơi đây để có cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư nước ngoài tại Châu Âu.