Chúc mừng những nhà đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử – PEI thành công

 Định cư Canada
 Sự kiện - Hội thảo
 Tin tức định cư
Chương trình thường trú nhân Canada áp dụng trên hòn đảo Hoàng Tử Edward, nằm trên bờ biển phía Đông của Canada, trong vịnh St. Lawrence (Đại Tây Dương). Đây là hòn đảo nhỏ nhất trong số các tỉnh Canada cả về diện tích và dân số.

Chương trình đề cử tỉnh bang trên đảo Hoàng tử Edward là một trong những con đường hiệu quả nhất để xin thường trú nhân tại Canada. Chương trình là đối tác giữa vùng PEI (dịch vụ nhập cư) và chính phủ Canada.  PEIPNP đề cử các ứng viên dự kiến sẽ đóng góp tích cực về kinh tế và văn hóa cho PEI.

Với cam kết “Không một khách hàng nào bị bỏ lại”, Odin Land vô cùng hạnh phúc và vinh hạnh khi khách hàng gửi lại cho Odin Land hình ảnh từ lúc nhận được thư đề cử của tỉnh bang cho tới khi nhận được thường trú.

đề cử tỉnh bang Prince Edward

đề cử tỉnh bang đảo Hoàng Tử

Và đây là thư xác nhận thường trú – tấm vé giúp khách hàng tiến gần hơn tới giấc mơ cư trú tại Canada và hưởng mọi quyền lợi, lợi ích khi là công dân Canada.

đảo Hoàng tử PEI

* Về chương trình bảo lãnh tỉnh bang đảo Hoàng tử Edward

Quy trình gồm 7 bước:

Bước 1: Tổ chức gửi đơn bày tỏ nguyện vọng (EOI) tới khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ xuất nhập cảnh phát hành thư mời để áp dụng các ứng cử viên được chọn lọc

Bước 3: Tổ chức nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh cho dịch vụ xuất nhập cảnh và một cuộc phỏng vấn được được lên lịch khoảng 4 – 6 tháng sau

Bước 4: Dịch vụ xuất nhập cảnh phát hành thư hỗ trợ, và khách hàng xin giấy phép lao động

Bước 5: Đương đơn và gia đình chuyển đến PEI và điều hành một doanh nghiệp trong PEI khoảng 1 năm

Bước 6: Chính phủ cấp giấy chứng nhận đề cử, và đơn xin thường trú của tổ chức

Bước 7: Đương đơn và gia đình ở lại trong PEI, duy trì tình trạng pháp lý cho đến khi ban hành PRV

Odin Land tự hào là Công ty đầu tiên ở Việt Nam được công ty định cư đăng kí Chính phủ cho phép cung cấp chương trình Thường trú nhân Canada tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng, hỗ trợ khách hàng hết mình, kết hợp với tỉnh bang đảo hoàng tử Edward nhằm bảo đảm sự thành công của khách hàng.