Dấu ấn người Việt Nam ở quốc đảo Síp

 Định cư Síp
 Tin tức định cư
Cộng hòa Síp – một quốc gia EU xinh đẹp nằm ở cửa ngõ 3 châu lục : Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. Quốc đảo xinh đẹp được thiên nhiên ưu ái không chỉ với vị trí đắc địa mà còn với phong cảnh tuyệt đẹp: 9000 km đường biển lấp lánh, cùng hàng trăm hecta đồng bằng mênh mông, màu mỡ xen kẽ với những dãy núi hung vĩ. Và tại nơi đây đang có cộng đồng xấp xỉ 10.000 người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống và cống hiến.

 

Quốc đảo Síp và Viêt Nam đã thiết lập mối quan hệ kể từ năm 1975, mối quan hệ này ngày càng được siết chặt, thể hiện qua những cuộc viếng thăm thường xuyên của Đại sứ Cộng hòa Síp đến Việt Nam kể từ năm 2010. Là quốc gia nói tiếng Anh với các chính sách ưu đãi thuế hợp lý, Síp được nhận định sẽ là cửa ngõ đi vào Châu Âu trong tương lai gần.

 

Không chỉ là thiên đường du lịch, nền kinh tế Síp đang trên đà phát triển, được xếp hạng là 1 trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất của EU.

Trên hòn đảo xinh đẹp này, cộng đồng người Việt Nam đang hòa nhập, đoàn kết và có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế. Hình ảnh cộng đồng Việt Nam trong mắt cư dân bản địa không còn xa lạ với những dấu ấn tốt đẹp bởi sự hòa đồng, đoàn kết, sôi nổi. Người dân Síp thể hiện sự tôn trọng và yêu quý tính cách ôn hòa, chăm chỉ và những đóng góp của người dân Việt Nam cho nền kinh tế.

Dưới đây là Video thực hiện bởi kênh truyền hình VOV về cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Síp.

 

 

Nếu bạn có ý định cùng trở thành cư dân quốc đảo Síp xinh đẹp và thiện lành, hãy liên hệ với Odin land – đơn vị tư vấn định cư Toàn cầu hàng đầu, với nhiều chương trình định cư độc quyền cam kết mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

Hotline: 0906.82.7700