Lý do nhà đầu tư nên chọn Golden Visa Bồ Đào Nha

 Định cư Bồ Đào Nha
 Tin tức định cư
Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình di trú của chính phủ dành cho công dân nước ngoài. Điều kiện phải là công dân của quốc gia không nằm trong khối EU. Nhà đầu tư không chỉ trở thành thường trú nhân Bồ Đào Nha mà còn hưởng nhiều đặc quyền khác.
Chương trình đầu tư nhận Visa vàng Châu Âu.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha với lựa chọn đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha. Một phần do lợi nhuận mà bất động sản quốc gia này mang lại. Một phần vì đây là cách đầu tư an toàn và nhanh chóng.

1. Những lợi ích nhận được khi tham gia Golden Visa Bồ Đào Nha.

+ Đầu tiên: Việc đầu tư vào dự án bất động sản của Bồ Đào Nha là một món hời vào thời điểm này do nền kinh tế phát triển bền vững (Xếp thứ 22 thế giới theo WEF năm 2012).

Bồ Đào Nha có nền kinh tế phát triển bền vững.

+ Thứ hai: Golden Visa xếp hạng 4 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới (Theo thống kê của Passport Index năm 2017).

Quốc gia có chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

+ Thứ ba: Bồ Đào Nha là một nơi tuyệt vời để sinh sống.
+ Xếp thứ 5 trên toàn thế giới là nơi có thể sinh sống thoải mái với chi phí thấp (Theo BBC Travel năm 2016)
+ Xếp thứ 6 trên toàn thế giới với khí hậu tuyệt vời (Theo Tạp chí Weatherwise năm 2017).

2. Lựa chọn tốt nhất để trở thành thường trú nhân Châu Âu.

Chương trình Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra từ năm 2012 dành cho công dân từ các nước không thuộc Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua các khoản đầu tư, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha.

Đầu tư 350.000 Euro nhận quốc tịch Châu Âu.

Trong các loại hình đầu tư, con đường nổi bật và mang lại nhiều lợi ích nhất chính là đầu tư vào bất động sản. Khác với hình thức trên thị trường mà nhiều công ty tư vấn đang cung cấp. Odin Land mang đến chương trình đầu tư mua bất động sản với giá trị chỉ 350.000 EUR. Nhà đầu tư sẽ được cấp thường trú nhân nhanh chóng và không gặp bất kì rủi ro nào.

3. Vì sao nên quyết định lựa chọn Golden Visa Bồ Đào Nha.

Đối với những người không có kết nối gia đình ở Châu Âu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành thường trú nhân khu vực này.
+ Tự do tại 26 nước trong khu vực Schengen.
+ Golden Visa còn là cơ sở để lấy thường trú nhân vĩnh viễn.
+ Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm.
+ Khi trở thành công dân chính thức của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và cả gia đình được quyền tự do đi lại, học tập, sinh sống và làm việc mọi nơi trong EU.
Làm việc với ai? Một thông tin nhà đầu tư cần lưu ý đó là việc tham gia dự án nào? Mức phí đầu tư bao nhiêu? Với Odin Land, nhà đầu tư sẽ tham gia dự án với mức phí thấp nhất và mức độ thành công cao nhất.