Bồ Đào Nha – Thiên đường du lịch tại trời Âu

 Định cư Bồ Đào Nha
 Tin tức định cư
Bất kì ai đến với đất nước Bồ Đào Nha đều không thể ngừng yêu thương và nhớ nhung về đất nước xinh đẹp này. Đến mức người ta thường hay thốt lên rằng: Hoá ra ở châu Âu vẫn còn một vùng đất xinh đẹp lộng lẫy mà lại chẳng hề đắt đỏ một tí nào.
Nền kinh tế Bồ Đào Nha phát triển bền vững đứng thứ 22 toàn cầu.

+ Bồ Đào Nha thuộc Tây Nam châu Âu là một quốc gia phát triển và có mức sống đứng thứ 19 trên thế giới. Theo The Economist Intelligence Unit xếp hạng thì Bồ Đào Nha là quốc gia yên bình thứ 14 trên thế giới.

Thủ đô Lisbon – Thành phố đáng sống nhất tại Bồ Đào Nha.

+ Thủ đô Lisbon là nơi tuyệt đối không thể bỏ qua khi ghé thăm đất nước này. Chúng ta được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc lộng lẫy, đồ sộ, đa dạng kiểu kiến trúc như La Mã, Ả Rập, Gothic hay kiểu truyền thống của Bồ Đào Nha. Xem chương trình định cư Bồ Đào Nha tại đây.

Bồ Đào Nha sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp nhất Châu Âu.

Biển tại Bồ Đào Nha nhiều vô kể song mỗi bãi biển là một nét hấp dẫn riêng.
+ Bãi biển Algarve cực kỳ nổi tiếng, nơi mà các tạp chí luôn ca tụng bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của nó.
+ Bãi biển Comporta lại thu hút du khách theo kiểu yên bình lạ lùng, một bãi cát trắng mịn dài tít tắp với các hàng ghế để tắm nắng.

Quần đảo Azores xinh đẹp tại Bồ Đào Nha.

+ Quần đảo Azores được coi là đẹp hơn cả Thiên đường Hawaii với Đảo São Miguel, Azores cùng các trò chơi cảm giác mạnh, khó quên. Quần đảo này còn sở hữu những thắng cảnh đa dạng sinh học đẹp tựa thiên đường.

Viện bảo tàng lớn nhất thế giới MAAT tại Bồ Đào Nha.

+ Viện bảo tàng mới nhất trên thế giới cũng nằm tại thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha. Viện bảo tàng Mỹ thuật, Kiến trúc và Công nghệ (MAAT) là một trong những công trình có kiến trúc độc đáo nhất thế giới.

Vẻ đẹp hùng vĩ của ruộng bậc thang trồng nho tại Bồ Đào Nha.

+ Một trong những phong cảnh yên bình, lãng mạn nhất tại Bồ Đào Nha chính là ở Thung lũng rượu nho Minho. Cẩm nang Fodor bình chọn nơi này là vùng đất tuyệt vời nhất nước này.

Vẻ đẹp huyền bí của thành phố cổ Obidos.

+ Bạn đam mê các công trình cổ kính? Hãy đến với thành cổ Obidos để được sống lại với thời Trung cổ. Dãy tường thành kiên cố, hoành tráng bao quanh những ngôi nhà cổ mái cam, tường trắng được tô điểm bởi những dàn hoa đầy màu sắc rực rỡ dưới nắng trời.

Ponte Luis – Biểu tượng của thành phố Lisbon.

+ Thành phố lớn thứ nhì của Bồ Đào Nha, Porto, nơi nổi danh khắp thế giới bởi món rượu vang hảo hạng và đừng quên tham quan cây cầu biểu tượng của thành phố là Ponte Luis.

Vẻ đẹp hoang dại của thị trấn cổ Evora.

+ Thị trấn Evora nhỏ nhắn nhưng lại có sức hút to lớn bởi 2.000 năm lịch sử. Đây là khu phố cổ được bảo tồn tốt nhất tại Bồ Đào Nha với hơn 4.000 di tích lịch sử có từ thời La Mã. Được biết trước đây Evora là thành phố cường thịnh dưới thời La Mã xa xưa.