Điểm qua cuộc sống tại Bồ Đào Nha

 Định cư Bồ Đào Nha
 Tin tức định cư
Là một quốc gia nằm ở phía Tây của Châu Âu với chỉ có khoảng 10 triệu dân cùng với diện tích khiêm tốn. Nhưng điều này không thể ngăn cản sự phát triển của một bản sắc văn hóa đặc sắc và đa dạng kết hợp với khí hậu và môi trường sống tuyệt vời, các chế độ phúc lợi xã hội cực kì cao đã làm nên một Bồ Đào Nha hoàn hảo. Trở thành địa điểm du lịch và định cư tốt nhất trên thế giới.

Bồ Đào Nha có mùa hè ấm áp và mùa đông mưa nhẹ.

Bồ Đào Nha là quốc gia có khí hậu tuyệt vời.

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ấm nhất ở châu Âu – nhiệt độ trung bình ở khoảng 24 ° C.  Xếp thứ 6 trên toàn thế giới với khí hậu tuyệt vời (Tạp chí Weatherwise năm 2015).

Là điểm đến định cư và du lịch tốt nhất tại Châu Âu.

Cuộc sống ở Bồ Đào Nha đa phần tràn ngập ánh nắng mặt trời. Mùa đông thường ẩm ướt, đặc biệt là ở các khu vực ven biển.

Dân số của Bồ Đào Nha.

Dân số chỉ với hơn 10 triệu người. Phần lớn tập trung xung quanh bờ biển phía tây, giữa các thành phố lớn nhất của quốc gia là Lisbon và Porto. Gần một nửa dân số sống trong các đô thị và khu vực tàu điện ngầm. Algarve nổi tiếng thế giới ở cuối phía nam của đất nước là một khu vực ưa thích cho những người quan tâm đến việc sống ở Bồ Đào Nha.

Người dân Bồ Đào Nha rất nồng ấm và thân thiện.

Ngoài người Bồ Đào Nha, có nhiều người gốc Đông Âu sống ở đất nước này. Ngoài ra còn có một số lượng lớn người dân từ các thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha ở châu Phi và Nam Mỹ cũng như từ EU. Theo chuyên gia ước tính khoảng 20% ​​dân số ngày nay là những người nhập cư từ các quốc gia khác. Xem chương trình định cư Bồ Đào Nha tại đây.

Ngôn ngữ tại Bồ Đào Nha

Tại Bồ Đào Nha, người dân thành thạo tiếng Anh khá nhiều. Tuy nhiên bạn cần nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc sống mới của mình ở Bồ Đào Nha bằng cách học một ít tiếng Bồ Đào Nha cơ bản. Bất kỳ nỗ lực nào từ những người nước ngoài đang cố gắng thích nghi với ngôn ngữ và giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ của người dân địa phương sẽ được đáp ứng lại với những phản ứng tích cực – làm cho cuộc sống của bạn ở Bồ Đào Nha trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bồ Đào Nha – Một Quốc gia hòa bình

Quốc gia của hòa bình và an toàn.

Xếp thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn (Theo Global Peace Index 2016). Cũng như với mọi quốc gia khác, nó thể hiện ở lỷ lệ tội phạm cực kì thấp và hầu như không nguy hiểm.