Định cư toàn cầu có phải là giấc mơ của người Việt?

 Định cư khác
 Tin tức định cư
Vào những năm gần đây, xu hướng đầu tư, định cư ra nước ngoài để nhận những tấm thẻ cư trú đang được sự quan tâm đặc biệt của người Việt.

Không những sở hữu các tài sản tại các quốc gia phát triển bậc nhất và các khối Liên minh lớn nhất như EU, các nhà đầu tư cùng đại gia đình của họ còn được tận hưởng một nền y tế, giáo dục phát triển, môi trường kinh doanh cũng như nhiều ưu đãi về thuế quan khi phát triển doanh nghiệp ra quốc tế.

Theo kết quả của cuộc khảo sát của Vietnam Report 2017 và những năm gần đây thì 45% trên tổng số 500 doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn đầu tư ra nước ngoài trong 05 năm tới đây. Các thị trường được quan tâm hàng đầu hiện nay là Mỹ, Úc, và các nước trong khối liên minh Châu Âu.

Lý giải về xu hướng đầu tư, định cư này, có thể thấy rằng, thị trường nước ngoài không chỉ thỏa mãn nguồn lợi nhuận khổng lồ, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mà còn có sự đảm bảo chất lượng cuộc sống cao, điều kiện môi trường tốt. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sức hút của xu hướng đầu tư định cư diện doanh nhân lại lớn đến vậy, nhà đầu tư vừa có thể phát triển về kinh tế, vừa được hưởng những điều kiện sống tốt nhất của nước ngoài cho bản thân và cả gia đình.

Với sức mạnh, hệ thống đầy quyền lực của nền kinh tế, giao thông hạ tầng, an sinh xã hội tiên tiến, phát triển và thống nhất, các quốc gia tại châu Âu luôn là nơi “an cư” hấp dẫn nhất trên thế giới.

Image result for hộ chiếu châu âu

Đặc biệt, khi các chương trình phổ biến đầu tư, định cư Mỹ theo diện EB-5 sắp có sự thay đổi lớn từ “Nhà Trắng”, đồng thời các chương trình nhập cư Úc, Canada vẫn giữ những thang điểm vô cùng khắt khe, thì chương trình đầu tư, định cư “châu Âu” được đa dạng hình thức và mức đầu tư đang mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với số đông người Việt, nhờ đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng – đơn giản – mức đầu tư hợp lý.

Trước thực trạng chính sách định cư ở một số quốc gia khác đang khó khăn và dần trở nên phức tạp thì việc đầu tư định cư sang “Châu Âu” được xem là một lựa chọn hấp dẫn và thông minh và đây cũng chính là “thời điểm vàng” cho chương trình HỘI THẢO: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – 4 LỰA CHỌN TỐT NHẤT THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU để nhà đầu tư quyết định nhanh chóng cho tương lai của gia đình mình.

Vì lượng hồ sơ tham gia định cư Châu Âu từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng nhanh, nếu nhà đầu tư còn chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội tốt vì sau giai đoạn này chắc chắn việc xét duyệt hồ sơ sẽ phức tạp hơn cũng như mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn bây giờ. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ rất lâu mới có thể lấy được quốc tịch thay vì chỉ mất 2-6 tháng để được cấp visa như hiện nay.

Thông tin chi tiết về sự kiện HỘI THẢO: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – 4 LỰA CHỌN TỐT NHẤT THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU 2019.

  • Hà Nội: 14h, Thứ 4, 12/06/2019 tại Khách sạn Pullman – 40 Cát Linh, Đống Đa.
  • Đà Nẵng: 14h, Thứ 6, 14/06/2019 tại Novotel Premier Han River  – 36 Bạch Đằng, Hải Châu.
  • Tp HCM:  14h, Thứ 2, 17/06/2019 tại MGallery Saigon Hotel – 76 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

Đăng ký ngay  Tại đây