Hội thảo “Síp – Một bước đến Thế giới” 09/2019 thành công tốt đẹp

 Định cư Síp
 Sự kiện - Hội thảo
Odin Land đã tổ chức hội thảo “Síp - Một bước đến Thế giới” với khoản ưu đãi 19% , tương đương 7,4 tỉ đồng thành công tốt đẹp tại Sheraton Hồ Chí Minh ngày 07/09, Mecure Hải Phòng ngày 10/09/2019 và Pullman Hà Nội ngày 11/09/2019 vừa qua.

Hiện Odin Land đang hợp tác với chủ đầu tư Medousa tại Síp – Chủ đầu tư  hạng A với hơn 18 năm kinh nghiệm BĐS tại Síp và là chủ đầu tư duy nhất cung cấp phương án tiết kiệm 19%  cho chương trình Quốc tịch.

Với những chia sẻ chi tiết về các phương án đầu tư  và chương trình phù hợp với nhu cầu và kinh phí của các khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí, Hội thảo “Síp – Một bước tới Thế giới” đã đem đến những thông tin hữu ích cho khách tham dự.

Theo bà Jenny Doolan, Giám đốc phát triển công ty Medousa Developers, hiện nay ở Síp chỉ duy nhất Medousa là mang lại ưu đãi độc quyền 19% tiền đầu tư đối với khách hàng. Cũng theo bà, kể từ khi triển khai phương án này, chúng tôi đã có 25 trường hợp đầu tư quốc tịch thành công

Ngoài ra, Odin LandMedousa Developers còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt ngay khi quý khách hàng có ý định đầu tư với chúng tôi trong tháng 9.

1.Chương trình quốc tịch: Nội thất nhà thông minh hoàn thiện cùng hệ thống an ninh chất lượng cao

2.Chương trình Thường trú nhân: Ưu đãi Hệ thống điều hòa và tất cả thiết bị bếp.

3.Chỉ 1900 USD/người cho Tour khám phá Síp và khảo sát BĐS 4 ngày 3 đêm tại khách sạn sang trọng ( khoản tiền này sẽ được hoàn lại 100% nếu bạn đăng ký đầu tư với chúng tôi)

4.Cơ hội sở hữu 2 vé máy bay miễn phí tới Síp

Việc Odin Land tận tụy hỗ trợ khách hàng hoàn thành kế hoạch định cư, ổn dịnh cuộc sống lâu dài tại trời Âu cũng đồng nghĩa với khát khao góp phần xây dựng một đội ngũ trí thức trẻ Việt Nam xứng tầm thế giới, một thế hệ doanh nhân hòa nhập thị trường kinh tế quốc tế, một thế hệ người Việt ở hải ngoại luôn đồng sức, đồng lòng xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện: