Ngành du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đã sẵn sàng đón nhận 75 triệu lượt du khách vào năm 2023

 Định cư Thổ Nhĩ Kỳ
 Tin tức định cư
2019 là một năm phá kỷ lục của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ khi đón hơn 43 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, tăng 14,3% so với năm trước. Theo Giám đốc của ban Chiến lược và Ngân sách Thổ Nhĩ Kỳ, lĩnh vực này có khả năng đạt được con số ấn tượng là 75 triệu du khách vào năm 2023.
Turkey destination

2019 là một năm phá kỷ lục của Thổ Nhĩ Kỳ khi đón hơn 43 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, tăng 14,3% so với năm trước. Hiện chỉ có sáu quốc gia – Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc và Ý – đón nhiều khách du lịch quốc tế hơn Thổ Nhĩ Kỳ và theo Giám đốc của ban Chiến lược và Ngân sách Thổ Nhĩ Kỳ, lĩnh vực này có khả năng đạt được con số ấn tượng  – 75 triệu du khách vào năm 2023.

Mỗi du khách trong giai đoạn này chi tiêu trung bình 623 USD, con số này cũng tăng đáng kể theo từng năm. Những con số ấn tượng, đi kèm với việc ngành du lịch chiếm khoảng 10% tổng GDP và tỉ lệ việc làm cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đang trên đà phát triển.

du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Để chuẩn bị cho sự phát triển của một trong những cường quốc du lịch thế giới, mới đây chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố sân bay Istanbul mới đầy cảm hứng, nằm ở phía châu Âu của Istanbul. Khi tất cả các giai đoạn hoàn thành sân bay sẽ có khả năng xử lý 200 triệu hành khách mỗi năm tới du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều hơn bất kỳ sân bay nào khác. Đây là một minh chứng nữa cho sự dẫn đầu của đất nước trong ngành hàng không toàn cầu, sân bay mới sẽ là căn cứ của Turkish Airline, hãng hàng không lớn nhất thế giới dựa trên số lượng điểm đến, chính xác là 294 điểm.

turkish airlines

Sức hấp dẫn ngày càng tăng của Thổ Nhĩ Kỳ cũng thể hiện trong chương trình quốc tịch của nước này; đã có 6,325 nhà đầu tư mua 433 lô đất và 10,354 bất động sản chỉ trong năm 2019, giúp họ đáp ứng những yêu cầu về đầu tư.

Một lượng đáng kể các nhà đầu tư chương trình quốc tịch chọn mua nhiều bất động sản nhằm đạt mức đầu tư tối thiểu là 250,000 USD. Sau khi nhận được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư không những được hưởng những quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ, tận hưởng vẻ đẹp của Thổ Nhĩ Kỳ mà còn có cơ hội tham gia chương trình thị thực E2 giúp nhà đầu tư và gia đình có thể sang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ chỉ sau 4-6 tháng.

Nếu nhà đầu tư muốn tìm hiểu kĩ hơn về chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ, vui lòng liên hệ với Odin Land để được tư vấn nhanh  chóng – chính xác – tận tình nhất.

Nguồn: immidaily