Tìm hiểu về thị thực Đầu tư Hiệp ước E2 với Mỹ – Visa E2

Định cư Mỹ
Định cư Thổ Nhĩ Kỳ
Tin tức - Sự kiện & Hội thảo
Tin tức định cư
Visa E-2 mang đến cách thức định cư tại Mỹ nhanh chóng, dễ dàng và công bằng cho công dân của các quốc gia có hiệp ước với Mỹ

Visa E2 (E2 Treaty Investor Visa) được thiết kế đặc biệt dành cho công dân các quốc gia hiệp ước muốn đầu tư và định cư tại Hoa Kỳ thông qua Hiệp ước song phương với Hoa Kỳ.

Tổng quan chung về Visa E2

  • Mua lại một doanh nghiệp hiện có hoặc thành lập một công ty mới
  • Có hiệu lực đến 5 năm
  • Không giới hạn số lần gia hạn
  • Vợ/chồng đương đơn có thể xin giấy phép lao động tại Mỹ
  • Con cái dưới 21 tuổi có thể học tập và sinh sống tại Mỹ
  • Không phải nằm trong danh sách chờ
  • Thời gian xét duyệt Visa E2 khoảng 6 tháng

Lợi ích của Visa E2

Visa E-2 là cách nhanh nhất, dễ nhất và đáng tin cậy nhất để đưa bạn, vợ / chồng và con cái của bạn (dưới 21 tuổi) đến làm việc và sinh sống tại Mỹ

  • Nhanh: Con đường nhanh nhất (6 tháng) để định cư hợp pháp tại Mỹ
  • Mở Doanh nghiệp:  Cho phép thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Mỹ
  • Giấy phép Lao động: Vợ/chồng được làm việc và sinh sống ở Mỹ với Visa E2 dành cho thành viên phụ thuộc
  • Học tập: Con cái được học tập tại các trường học và cao đẳng với học phí như người dân bản địa
  • Không Thuế Toàn cầu: Nhà đầu tư không bị đánh thuế toàn cầu
  • Không Khoản đầu tư tối thiểu: Không cần số tiền đầu tư tối thiểu. Tiền đầu tư “đáng kể” để phát triển một doanh nghiệp thành công, doanh nghiệp không biên tế (trung bình 250.000 USD)
  • Linh hoạt: Nhà đầu tư có thể đi lại tự do trong và ngoài Mỹ không giới hạn thời gian
  • Vô thời hạn: Bạn có thể duy trì tình trạng E-2 vô thời hạn, không giới hạn số lần gia hạn

Định cư Mỹ với Visa E2 thông qua Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Là quốc gia trong danh sách E2, công dân của Thổ Nhĩ Kỳ được quyền xin visa E2 vào Mỹ khi đầu tư và vận hành doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi) có thể tự do xuất nhập cảnh, làm việc, học tập và cư trú tại Hoa Kỳ với visa 5 năm, không giới hạn số lần gia hạn.

Để sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra ít hơn ½ chi phí so với chương trình EB-5 cùng quy trình hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều (khoảng 6 tháng). Hồ sơ xin quốc tịch của nhà đầu tư sẽ được Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ xem xét phê duyệt trước khi thực hiện đầu tư, đảm bảo thành công 100% khi đầu tư. Sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư và gia đình có thể đầu tư và xin visa E2 để sinh sống tại Mỹ. Đây chính là chương trình hiệu quả và nhanh nhất giúp nhà đầu tư và gia đình mau chóng có được cơ hội sinh sống tại Hoa Kỳ

Tìm hiểu ngay chương trình Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tại đây

Nguồn: Oneworld Group