ÚC – ĐẤT NƯỚC CỦA SỰ THANH BÌNH

VỀ ÚC

Úc là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới về diện tích, thuộc đại lục châu Úc. Trong năm có rõ bốn mùa nhưng nhiệt độ vẫn giữ mức ổn định từ 15-25 độ. Nhà đầu tư định cư tại Úc sẽ dễ dàng quản lý doanh nghiệp từ xa với múi giờ chỉ chênh lệch 3 tiếng so với Việt Nam.

Chương trình định cư theo diện đầu tư/doanh nhân Úc dành cho những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh, mong muốn sở hữu hoặc phát triển một doanh nghiệp tại Úc.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

Giáo dục bậc nhất

Là nơi lý tưởng cho các du học sinh với nhiều trường học nằm trong top 100 và văn bằng tốt nghiệp luôn được công nhận và săn đón trên trên toàn thế giới.

Phúc lợi y tế

Hệ thống y tế do chính phủ tài trợ và luôn được đầu tư để đem lại chất lượng tốt nhất cho người dân. Các gói trợ cấp y tế cơ bản hoàn toàn miễn phí.

Kinh tế phát triển

Giữ vững nền kinh tế toàn quốc suốt 27 năm liên tục không hề gặp phải tình trạng suy thoái. Kinh tế Úc được xếp hạng 12 toàn cầu và chỉ số phát triển con người luôn trong top 10.

Tài nguyên phong phú

Với diện tích tự nhiên lớn, Úc sở hữu một lượng tài nguyên phong phú đa dạng, góp phần tạo điều kiện phát triển cho nhiều ngành công-nông nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

DIỆN DOANH NHÂN ĐỔI MỚI (188A)

Quyền lợi

  • Là loại visa tạm trú 4 năm có điều kiện lên thường trú. Nếu cần, nhà đầu tư có thể được phép gia hạn visa thêm 2 năm, như vậy tổng cộng thời gian là 6 năm để thực hiện các cam kết đầu tư kinh doanh ban đầu
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc

Điều kiện

  • Sở hữu doanh nghiệp tại VN đạt doanh thu tối thiểu 500,000 AUD/năm, 2 năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn
  • Tổng tài sản của 2 vợ chồng tối thiểu 800,000 AUD
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm lưu trú
  • Đầu tư 200,000 AUD vào một doanh nghiệp tại Úc

DIỆN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU (188B)

Quyền lợi

  • Là loại visa tạm trú 4 năm có điều kiện lên thường trú
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc
  • Được hưởng trái tức hàng năm và hoàn trả toàn bộ số tiền đầu tư sau 4 năm từ chính phủ Úc

Điều kiện

  • Tổng tài sản vợ chồng đạt 2,250,000 AUD hai năm trước ngày nộp đơn
  • Đầu tư 1,500,000 AUD vào trái phiếu chính phủ Úc
  • Đạt 65 điểm theo thang điểm lưu trú
  • Có một hoạt động kinh doanh khác ở Úc bên cạnh việc đầu tư trái phiểu

DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG (132)

Quyền lợi

  • Được cấp thường trú nhân ngay lập tức cho cả gia đình (vợ/chồng, con)
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12. Học phí ưu đãi như công dân Úc ở bậc Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học
  • Được quyền hưởng trợ cấp từ chính phủ Úc
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc
  • Được quyền bảo lãnh người thân sang Úc & thi lên quốc tịch nếu đủ điều kiện

Điều kiện

  • Đang sở hữu doanh nghiệp tại VN đạt doanh thu tối thiểu 3,000,000 AUD/năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn
  • Tổng tài sản của vợ chồng đạt 1,500,000 AUD
  • Cam kết chuyển sang ÚC tối thiểu 1,500,000 AUD

SO SÁNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Nếu quý khách không chắc chắn chương trình nào phù hợp, vui lòng thử chức năng so sánh được chúng tôi cung cấp.