Chúc mừng các khách hàng quốc tịch Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ lấy visa E2 thành công

 Định cư Mỹ
 Định cư Thổ Nhĩ Kỳ
 Sự kiện - Hội thảo
 Tin tức định cư
Định cư Mỹ đã không còn là một bài toán khó khăn như trước, không tốn nhiều thời gian chờ đợi như chương trình EB-5, các nhà đầu tư đã có thể dễ dàng tới Mỹ với visa E2. Trong những ngày tháng cuối cùng khép lại năm 2019, Odin Land lại tiếp tục đón nhận tin vui từ phía khách hàng khi đã nhận visa E2 định cư tại Mỹ thành công.
Grenada

Visa E2 (E2 Treaty Investor Visa) được thiết kế đặc biệt dành cho công dân các quốc gia hiệp ước muốn đầu tư và định cư tại Hoa Kỳ thông qua Hiệp ước song phương với Hoa Kỳ. Là quốc gia trong danh sách E2, công dân của Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada được quyền xin visa E2 vào Mỹ khi đầu tư và vận hành doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.

Xin chúc mừng những khách hàng của Odin Land đã được nhận quốc tịch Grenada, và Thổ Nhĩ Kỳ bước đệm để trở thành công dân Mỹ.

Grenada

Sau khi nhận quốc tịch Grenada/Thổ Nhĩ Kỳ khách hàng của Odin Land đã tiến hành nộp đơn xin visa E2 thành công và hiện đang sinh sống tại Mỹ.

turkey passport

grenada passport

grenada passport

Với visa E2 nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi) có thể tự do xuất nhập cảnh, làm việc, học tập và cư trú tại Hoa Kỳ với visa 5 năm, không giới hạn số lần gia hạn.

Các nhà đầu tư còn đang băn khoăn về con đường định cư Mỹ, hãy tham khảo các chương trình đầu tư quốc tịch với các nước trong hiệp ước visa E2 với Mỹ như Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ với quy trình đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Odin Land xin gửi bảng so sánh về số lượng hồ sơ visa E2 tới Mỹ so với số hồ sơ EB5 trong bảng thống kê của tổng cục di trú Mỹ để các nhà đầu tư tham khảo về mức độ phổ biến của visa E2:

số lượng visa E2 vs EB5

Mời các bạn đọc thêm bài viết về so sánh các tiêu chí giữa visa EB5 và visa E2 tại đây.